THÔNG BÁO

Từ ngày 15/6/2019, Trường ĐHKH sẽ sử dụng tên miền chính thức là HUSC.HUEUNI.EDU.VN,
và tên miền HUSC.EDU.VN này sẽ chạy ở chế độ lưu trữ, không được cập nhật thông tin nữa.

Nhấn vào đây >>> HUSC.HUEUNI.EDU.VN <<< để chuyển sang website mới.


Thanhh toán học phí trực tuyến

Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Khoa Xã hội học

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Vật liệu gốm sứ thông minh

Esuhai

Tiếp Tham tán Khoa học và Công nghệ, Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam

Chiều ngày 17/10, GS. Lee Tung Yi, Tham tán Khoa học và Công nghệ, Văn phòng Kinh tế Đài Bắc cùng với Bà Lê Thị Thu Hồng, trợ lý đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế. PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng và TS. Phan Tuấn Anh, Phó Trưởng phòng KHCN – HTQT đã tham dự tiếp đoàn.

Giáo sư Lee Tung Yi, Tham tán Khoa học và Công nghệ - Văn phòng Kinh tế và Văn hoá Đài Bắc tại Việt Nam, với chức năng, nhiệm vụ là cầu nối thúc đẩy hợp tác, giao lưu nghiên cứu học thuật trên tất cả các lĩnh vực khoa học và công nghệ giữa các cơ quan Bộ ngành, các Viện nghiên cứu và trường Đại học Đài Loan và Việt Nam, do đó, Giáo sư mong muốn được tìm hiểu về thực trạng đào tạo, chiến lược phát triển Trường ĐHKH, tình hình hợp tác với các đối tác quốc tế đặc biệt là các đối tác Đài Loan của Trường. Tại buổi làm việc, GS. Lee Tung Yi cũng đã giới thiệu về Trường Đại học Sư phạm Đài Loan, chia sẻ một chương trình học bổng của Bộ Khoa học Công nghệ Đài Loan, dự án hợp tác nghiên cứu, giao lưu học thuật…

Giáo sư Lee Tung Yi, Tham tán Khoa học và Công nghệ - Văn phòng Kinh tế và Văn hoá Đài Bắc tại Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã vui mừng đón tiếp GS. Lee Tung Yi đã đến thăm, tìm hiểu và đề xuất hợp tác với Trường. PGS.TS. Hoàng Văn Hiển cũng đã giới thiệu về các ngành đào tạo, các lĩnh vực nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế của Trường đặc biệt chú trọng các đối tác Đài Loan.

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc

Hai bên sẽ tiếp tục trao đổi các thông tin để tìm hiểu, hợp tác và đi đến ký kết biên bản ghi nhớ trong thời gian sớm nhất./.

\

 Trần Thị Mai Thi  18-10-2018 In

Các tin đã đưa:

Đăng nhập
Đang trực tuyến
  • Khách: 3
  • Thành viên: 0
  • Tổng số thành viên: 36
  • Thành viên mới nhất: danguy

  • Số lượt truy cập:

Dịch vụ SEOđào tạo seoDịch vụ thiết kế websiteCopyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---