Khoa Xã hội học

Bế mạc Hội thảo “Con đường đi tìm kinh thành Huế: Tăng cường các chuyến tham quan – Bảo tồn di sản – Phát triển du lịch”

Chiều ngày 20/6 lễ bế mạc Hội thảo “Con đường đi tìm kinh thành Huế: Tăng cường các chuyến tham quan – Bảo tồn di sản – Phát triển du lịch” đã diễn ra tại Phòng Hội thảo H2, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế.

Tham gia lễ bế mạc có: TS. Mathew W. Rofe, Giảng viên cao cấp, chuyên ngành Quy hoạch vùng và đô thị; Ông Welch Andrew Ian, Tư vấn giảng dạy, Trường ĐH Nam Úc; Bà Huỳnh Thị Anh Vân, Giám đốc bảo tàng cổ vật cung đình Huế; TS. Nguyễn Quang Lịch, Trường Đại học Nông Lâm; Ông Đặng Hồng Sơn, Bà Nguyễn Thị Hoài Sơn, Bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Trường Cao đẳng Du lịch Huế; TS. Phan Tuấn Anh, Phó Trưởng phòng KHCN-HTQT; TS. Trần Đình Hiếu, Trưởng khoa Kiến trúc cùng các giảng viên và sinh viên khoa Kiến trúc và 19 sinh viên đến từ Trường Đại học Nam Úc.

Đại biểu tham dự bế mạc Hội thảo

Tại lễ bế mạc, TS. Mathew W. Rofe đã có bài phát biểu tóm tắt quá trình thực hiện nghiên cứu của các nhóm sinh viên Úc và sinh viên Việt Nam; đồng thời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo trường Đại học Khoa học, ban chủ nhiệm khoa Kiến trúc cũng như các giảng viên đã hỗ trợ sinh viên trong suốt 9 ngày làm việc.

TS. Mathew W. Rofe phát biểu tại lễ bế mạc Hội thảo

Sau lễ bế mạc, sáu nhóm sinh viên của hai trường đã trình bày kết quả nghiên cứu với các nội dung cụ thể xoay quanh chủ đề của Hội thảo: Khám phá về kinh thành Huế; Con đường đi tìm kinh thành Huế; Các vấn đề tương tác du lịch, phát triển thị trường…Song song với các bài trình bày, đại biểu tham dự đặt câu hỏi, trao đổi thêm thông tin với các bạn sinh viên.

Các nhóm sinh viên trình bày kết quả nghiên cứu

Hội thảo đã kết thúc thành công rực rỡ sau 9 ngày làm việc.

Một số hình ảnh:

TS. Trần Đình Hiếu, Trưởng Khoa Kiến trúc phát biểu tại lễ bế mạc Hội thảo

Đại biểu tham gia ý kiến về kết quả nghiên cứu

Chụp ảnh lưu niệm

Trần Thị Thạch Hà  20-06-2018 In