THÔNG BÁO

Từ ngày 15/6/2019, Trường ĐHKH sẽ sử dụng tên miền chính thức là HUSC.HUEUNI.EDU.VN,
và tên miền HUSC.EDU.VN này sẽ chạy ở chế độ lưu trữ, không được cập nhật thông tin nữa.

Nhấn vào đây >>> HUSC.HUEUNI.EDU.VN <<< để chuyển sang website mới.


Thanhh toán học phí trực tuyến

Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Khoa Xã hội học

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Vật liệu gốm sứ thông minh

Esuhai

Khai mạc Hội thảo quốc tế “Nghề Công tác xã hội ở các nước đang phát triển”

Sáng ngày 20/6, tại Hội trường I.1 Đại học Huế đã diễn ra lễ khai mạc Hội thảo quốc tế “Nghề Công tác xã hội ở các nước đang phát triển”. Hội thảo được tổ chức trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế, Trường Đại học California, Dominguez, Hoa Kỳ và Hiệp hội Giáo dục Công tác xã hội Châu Á – Thái Bình Dương.

Tham dự hội thảo có: 9 giáo sư đến từ các trường ĐH ở Mỹ gồm: ông Paul Duong Tran,  ông Serge Chia Lee, ông Francis K. Yeun, Ông Siyon Rhree, bà Evaon Wong-Kim, ông Ga-Young Choi, bà Anh-Luu Huynh Hohnbaum, bà Karen Rotabi, ông Robert Common; đại diện trường ĐH Griffyth, Australia; đại diện ĐH Austin Peay State; đại diện ĐH Trung Quốc, Hồng Kông; đại diện ĐH Rutgers; đại diện ĐH Pibulsongkram Rajabhat, Thái Lan; đại diện Khoa Tâm lý giáo dục (ĐHSP Đà Nẵng); đại diện Khoa Công tác xã hội, ĐH Thủ Dầu Một; Khoa Điều Dưỡng, Khoa Y tế công cộng, Bộ môn Y học gia đình (Trường ĐH Y Dược Huế); Khoa Xã hội (Trường CĐSP TTHuế); đại diện Bộ môn Phát triển nông thôn (Trường ĐH Nông Lâm Huế);  đại diện Trung tâm bảo trợ trẻ em Xuân Phú, Trung tâm Hy Vọng, Trung tâm Phát triển cộng đồng và Công tác xã hôị, Trung tâm nuôi dưỡng và cung cấp dịch vụ Công tác xã hội Thừa Thiên Huế, Trung tâm bảo trợ trẻ em Tâm Bình; TS. Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường ĐHKH, Đại học Huế; TS Phan Tuấn Anh, Phó Trưởng Phòng KHCN-HTQT, TS. Huỳnh Thị Ánh Phương, Trưởng Khoa CTXH và toàn thể giảng viên, sinh viên Khoa CTXH.

Đại biểu tham gia Hội thảo

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường ĐHKH, Đại học Huế đã có bài phát biểu chào mừng toàn thể đại biểu đến tham dự hội thảo tại Huế. PGS.TS. Hoàng Văn Hiển khẳng định rằng hoạt động hợp tác quốc tế luôn được Trường quan tâm và đầu tư, Trường đã không ngừng nâng cao và mở rộng hợp tác trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, khoa học và công nghệ, hợp tác triển khai các dự án hỗ trợ sinh kế với các tổ chức quốc tế và các nước trong khu vực Châu Á, Châu Âu, Mỹ và Châu Đại Dương. Khoa Công tác Xã hội là một trong những đơn vị đã đóng góp vai trò quan trọng cho hoạt động hợp tác quốc tế của Trường.

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường ĐHKH phát biểu tại Hội thảo

Hội thảo lần này nhằm chia sẻ các kết quả nghiên cứu từ các quốc gia và trao đổi kinh nghiệm và kiến thức nhằm thúc đẩy sự phát triển của nghề Công tác xã hội ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển tin tưởng rằng với sự tham gia của các nhà lãnh đạo, các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu cao cấp, hội thảo sẽ thành công tốt đẹp; đồng thời cũng tin tưởng rằng, Hội thảo sẽ là cơ hội quý báu cho các giảng viên và sinh viên của Trường chia sẻ cũng như học hỏi kinh nghiệm từ các trường đại học quốc tế, từ đó tìm ra các giải pháp, sáng kiến để phát triển nghề công tác xã hội chuyên nghiệp phù hợp với tình hình kinh tế, chính trị, văn hoá và xã hội tại Việt Nam.

Hội thảo sẽ diễn ra trong 2 ngày 20/6-21/6/2018 với 6 phiên, bao gồm 21 chủ đề trình bày với các nội dung phong phú tập trung vào các vấn đề nóng của nghề công tác xã hội ở các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam.

Một số hình ảnh lại buổi khai mạc:

TS. Huỳnh Thị Ánh Phương, Trưởng Khoa CTXH, Trường Đại học Khoa học phát biểu khai mạc hội thảo

GS. Paul Duong Tran, Đại học California, Dominguez, Hoa Kỳ, đại diện Ban tổ chức Hội thảo phát biểu

 

 

GS. Serge Chia Lee, Đại học California, Dominguez, Hoa Kỳ, trình bày tham luận tại phiên khai mạc hội thảo

Đại diện các đại biểu quốc tế tham gia hội thảo

 

 

 Trần Thị Thạch Hà  20-06-2018 In

Các tin đã đưa:

Đăng nhập
Đang trực tuyến
  • Khách: 4
  • Thành viên: 0
  • Tổng số thành viên: 36
  • Thành viên mới nhất: danguy

  • Số lượt truy cập:

Dịch vụ SEOđào tạo seoDịch vụ thiết kế websiteCopyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---