THÔNG BÁO SỐ 2 V/v tổ chức hội thảo khoa học “Chính sách Kinh tế mới (NEP) của V.I. Lênin – giá trị lý luận và thực tiễn”

Để đánh giá tầm vóc và ý nghĩa của Chính sách Kinh tế mới (NEP), cũng như đóng góp của V.I. Lênin đối với thành quả cách mạng thế giới, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế sẽ tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Chính sách Kinh tế mới (NEP) của V.I. Lênin – giá trị lý luận và thực tiễn”

I. Thời gian và địa điểm tổ chức

Thời gian: Từ 07h30 – 12h00 ngày 15/10/2017 (Chủ nhật)

Địa điểm: Phòng Hội thảo KH2, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế

II. Thành phần tham dự:

Các nhà khoa học, cán bộ, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế và các trường đại học trên toàn quốc quan tâm đến chủ đề hội thảo.

Để hội nghị thành công tốt đẹp, Hiệu trưởng đề nghị trưởng các đơn vị thông báo đến toàn thể giảng viên, cán bộ, viên chứ, NCS, học viên cao học có quan tâm đến tham dự hội thảo. Riêng những tác giả được đăng bài vào kỷ yếu, Ban tổ chức sẽ gửi giấy mời tham dự hội thảo.

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế trân trọng thông báo và mong nhận được sự tham gia của các nhà khoa học và quý vị đại biểu.

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

(đã ký)

PGS.TS. HOÀNG VĂN HIỂN

Trần Thị Mai Thi  04-10-2017 In