Thanhh toán học phí trực tuyến

Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Khoa Xã hội học

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Vật liệu gốm sứ thông minh

Hội nghị nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quản lý, điều hành giảng dạy các học phần Lý luận chính trị

Chiều ngày 29/9, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quản lý, điều hành giảng dạy các học phần Lý luận chính trị.

Tham dự có: TS. Trần Trung Hỷ, Q. Trưởng Ban Đào tạo Đại học Huế; TS. Lê Nam Hải, Phó Trưởng Ban Đào tạo ĐH Huế; đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo các Trường đại học Y Dược, Trường Đại học Nông Lâm, ĐH Huế ….; PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các Phòng Đào tạo Đại học và Phòng Khảo thí & ĐBCLGD; Ban chủ nhiệm và giảng viên Khoa LLCT của Trường ĐHKH, ĐH Huế.

Phát biểu tại hội nghị, PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng đánh giá cao việc thực hiện nhiệm vụ điều phối và giảng dạy các môn khoa học Lý luận chính trị cho sinh viên các trường thành viên của Đại học Huế của Khoa LLCT trong nhiều năm qua và mong muốn tại hội nghị các đại biểu sẽ đóng góp nhiều ý kiến nhằm tiếp tục giữ vững ổn định và nâng cao chất lượng, hiệu quả, điều hành giảng dạy các học phần Lý luận chính trị trong thời gian tới.

PGS.TS Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, TS. Nguyễn Thế Phúc, Trưởng Khoa LLCT đã báo cáo về tình hình của Khoa. Hiện nay, Khoa LLCT có 29 giảng viên trong đó có 06 giảng viên chính và 01 chuyên viên gồm: 01 Phó giáo sư, 06 Tiến sĩ, 23 thạc sĩ. Hiện nay, Khoa có 5 bộ môn: Triết học, Những Nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác-Lênin 1, Những Nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác-Lênin 2, Đường lối Cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam, Bộ môn Tư tưởng Hồ Chí Minh.

TS. Nguyễn Thế Phúc, Trưởng Khoa LLCT phát biểu tại hội nghị

Nhiệm vụ trung tâm của Khoa là điều phối và giảng dạy các môn khoa học Lý luận chính trị cho sinh viên các trường thành viên của Đại học Huế; giảng dạy Triết học chương trình sau đại học cho cao học không chuyên Triết học (kể cả liên kết đào tạo các loại hình). Cùng với nhiệm vụ giảng dạy, giáo dục tuyên truyền đường lối của Đảng, chủ trương chính sách của Nhà nước và nghiên cứu khoa học. Trưởng Khoa LLCT cũng đã nêu ra những điểm thuận lợi và khó khăn trong công tác điều phối và giảng dạy tại các trường thành viên và mong muốn tại hội nghị, các đại biểu đến từ các trường thành viên Đại học Huế cho ý kiến, đóng góp cũng như nêu ra những khó khăn, vướng mắc trong quá trình đào tạo các học phần Lý luận chính trị tại các Trường.

Các đại biểu đóng góp ý kiến

Tiếp đó, các đại biểu đã đóng góp tích cực các ý kiến cho hội nghị. Đây là hội nghị thường niên được tổ chức 1 năm/ 1 lần để bàn bạc, thảo luận, cải thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công tác quản lý, điều hành giảng dạy các học phần Lý luận chính trị của Trường ĐHKH tại các trường thành viên Đại học Huế.

 Trần Thị Mai Thi  01-10-2017 In

Các tin đã đưa:Đang trực tuyến
  • Khách: 5
  • Thành viên: 0
  • Tổng số thành viên: 40,983
  • Thành viên mới nhất: Pezpaza

  • Số lượt truy cập:

may bien apMay bien theBang gia may bien apMay bien ap dong anhMay bien ap dong anhMáy rửa bátDịch vụ SEOmay phat dien cumminsmay phat dien hondamay phat dien Doosanmarketing zaloDich vu seoloa toatu dien cong nghiepdau cot dongmáy rửa bát boschbếp từ,thiet bi dien sinoday dien tran phuday dien cadisunthiet bi dien schneiderthiet bi dien lsCopyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---