Thông báo thủ tục bảo vệ luận văn thạc sĩ

Phòng Đào tạo Sau đại học, Trường Đại học Khoa học thông báo các thủ tục của học viên cần hoàn tất trước và sau khi bảo vệ luận văn như sau:

1. Thủ tục trước bảo vệ luận văn thạc sĩ:

Học viên nộp 05 cuốn luận văn đóng bìa cứng in nhũ và 05 cuốn tóm tắt theo quy định của Nhà trường gửi về phòng Đào tạo Sau đại học kèm theo hồ sơ bảo vệ luận văn thạc sĩ.

* Hồ sơ bảo vệ luận văn thạc sĩ bao gồm:

+ Đơn xin bảo vệ luận văn của học viên có chữ ký đồng ý của giáo viên hướng dẫn (Mẫu 32/ SĐH, tải tại địa chỉ: www.husc.edu.vn/saudaihoc);

+ Bản lý lịch khoa học, có xác nhận của cơ quan công tác (nếu là cán bộ) hoặc địa phương (Mẫu 33/SĐH, tải tại địa chỉ: www.husc.edu.vn/saudaihoc);

+ 01 bản phô tô có công chứng Bằng tốt nghiệp Đại học;

+ Phiếu xác nhận hoàn thành các thủ tục trước khi bảo vệ luận văn thạc sĩ (Mẫu 34/SĐH, tải tại địa chỉ:www.husc.edu.vn/saudaihoc);

+ Biên  bản seminar luận văn (Phòng ĐTSĐH cung cấp);

+ Chứng chỉ ngoại ngữ 02 bản có chứng thực (nếu có);

+ Chứng chỉ bổ túc kiến thức (nếu có).

2. Thủ tục sau bảo vệ luận văn thạc sĩ:

Học viên có thời hạn 1 tuần tính từ ngày bảo vệ để hoàn thành các thủ tục sau bảo vệ luận văn thạc sĩ, bao gồm:

+ Phiếu xác nhận đã chỉnh sửa luận văn sau bảo vệ có chữ ký của giáo viên hướng dẫn (Mẫu 22/SĐH, tải tại địa chỉ: www.husc.edu.vn/saudaihoc), phiếu này đóng vào phần sau cùng của luận văn thạc sĩ;

+ Phiếu xác nhận hoàn thành các thủ tục sau khi bảo vệ luận văn (Mẫu 21/SĐH, tải tại địa chỉ:www.husc.edu.vn/saudaihoc);

+ Nộp  01 cuốn luận văn đóng bìa cứng + 1 cuốn tóm tắt cho khoa chuyên môn, 01 cuốn luận văn đóng bìa cứng + 01 cuốn tóm tắt + 01 đĩa CD nội dung luận văn cho Trung tâm thông tin thư viện trường.

Phòng ĐT SĐH  18-09-2017 In

Được đăng ở: Phòng Đào tạo Sau đại học

Các thông báo đã đưa:

• Thành viên mới nhất: sonlipsense