Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2016 - 2017

Thực hiện kế hoạch hoạt động Công đoàn năm học 2016 - 2017, chiều ngày 08/8/2017, CĐCS Trường Đại học Khoa học đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2016 - 2017 tại Đồng Hới, Quảng Bình.

Tham dự Hội nghị có: Ban Chấp hành CĐCS, Chủ tịch các CĐBP, Tổ trưởng các TCĐTT và khách mời gồm Ban Thường vụ Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Trưởng ban Ban Thanh tra Nhân dân, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Nhà trường.

Thay mặt Công đoàn Trường, đồng chí Lê Duy Sơn, Chủ tịch CĐCS đã báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2016 – 2017, báo cáo nêu rõ những thành tích nổi bật Công đoàn đạt được năm qua và phương hướng hoạt động của năm học 2017 – 2018; biểu dương một số đơn vị, cá nhân tích cực trong hoạt động Công đoàn,…

Tại Hội nghị, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã phát biểu, nêu rõ những đóng góp thiết thực của Công đoàn và gợi ý bổ sung những trọng tâm công tác trong năm học mới.

Hội nghị tổng kết diễn ra trong không khí trang nghiêm, là diễn đàn giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của cán bộ Công đoàn.

Một số hình ảnh:

- NLH Huấn -  15-08-2017 In