THÔNG BÁO

Từ ngày 15/6/2019, Trường ĐHKH sẽ sử dụng tên miền chính thức là HUSC.HUEUNI.EDU.VN,
và tên miền HUSC.EDU.VN này sẽ chạy ở chế độ lưu trữ, không được cập nhật thông tin nữa.


Thanhh toán học phí trực tuyến

Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Khoa Xã hội học

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Vật liệu gốm sứ thông minh

Esuhai

Khai mạc “Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và thông tin việc làm năm 2017”

Sáng ngày 7/5, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã tổ chức chương trình “Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và thông tin việc làm năm 2017”. 

Tham dự lễ khai mạc Ngày hội có: TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế; Ông Nguyễn Hòa, Phó Giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Thừa Thiên Huế; cùng đại diện 25 công ty, đơn vị tham gia Ngày hội; PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng cùng quí thầy cô giáo trong Đảng ủy, trong và ngoài Trường.

Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và thông tin việc làm năm 2017 của Trường ĐHKH được tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu nguyện vọng thực tập, du học, định hướng nghề nghiệp và đặc biệt là tìm kiếm việc làm cho sinh viên, đồng thời đáp ứng nhu cầu tuyển dụng lao động của các đơn vị theo phương châm “Đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa Nhà trường, đơn vị tham gia và sinh viên”. Đây cũng là dịp để Nhà trường được lắng nghe ý kiến phản hồi từ các đơn vị sử dụng lao động, qua đó giúp Nhà trường có thêm thông tin về nhu cầu, xu hướng tuyển dụng để có những bổ sung trong việc nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên phù hợp với nhu cầu tuyển dụng lao động của các đơn vị.

Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và thông tin việc làm năm 2017 được tổ chức chặt chẽ, quy mô và chuyên nghiệp với sự tham gia của 25 đơn vị, tuyển sinh du học gần 200 chỉ tiêu  và tuyển dụng hơn 500 chỉ tiêu (ngoài ra có đơn vị tuyển dụng không giới hạn chỉ tiêu). Các đơn vị tuyển dụng đa dạng, đối tượng tuyển dụng liên quan đến các chuyên ngành đào tạo khác nhau.

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã tặng hoa và cám ơn sâu sắc đến lãnh đạo các đơn vị tuyển dụng, tuyển sinh du học đã tin tưởng, lựa chọn Trường ĐHKH Huế để tham gia Ngày hội. Với niềm hân hoan và tin tưởng vào sự thành công của Ngày hội, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển đã long trọng tuyên bố khai mạc Chương trình “Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và thông tin việc làm năm 2017”.

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng tặng hoa cám ơn các đơn vị đã tham gia Ngày hội 

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng tặng hoa cám ơn các đơn vị tham gia Ngày hội

Đại diện các đơn vị tặng quà kỉ niệm cho Trường

Sau lễ khai mạc, sinh viên được tham quan các điểm trưng bày, nhận thông tin và tư vấn từ nhân viên của các đơn vị tham gia Ngày hội. Dịp này, rất nhiều sinh viên trong và cả ngoài trường đã tham gia phỏng vấn, ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng và thực tập.

Nhân viên các đơn vị hướng dẫn sinh viên tham khảo thông tin


Liên tục chương trình Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và thông tin việc làm năm 2017, Nhà trường đã tổ chức hội thảo “Cơ hội việc làm dành cho sinh viên khối ngành xã hội” tại hội trường A1 với sự tham gia báo cáo và chia sẻ kinh nghiệm của Ông Nguyễn Hòa, PGĐ Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Thừa Thiên Huế và Ông Lê Minh Tự, Trưởng Văn phòng đại diện Báo tuổi trẻ tại Huế. Tại hội thảo, các em sinh viên đã được lắng nghe, tiếp xúc và tìm hiểu sâu hơn những nhu cầu của các nhà tuyển dụng và sự chia sẻ kinh nghiệm của cựu sinh viên đã theo học ngành xã hội của Trường, từ đó định hướng cho mình con đường nghề nghiệp trong tương lai. Việc các em được tiếp xúc với các doanh nghiệp, với thị trường lao động cũng là một cơ hội để các em có thể tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp với chuyên ngành đào tạo và làm việc sau khi tốt nghiệp.

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng tặng hoa các báo cáo viên 


Cùng giờ, hội thảo “Khởi nghiệp cơ hội và thách thức” cũng đã được diễn ra ở phòng hội thảo KH2 với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên. Tại đây, các em sinh viên được nghe chia sẻ của đại diện các doanh nghiệp về quá trình khởi nghiệp của mình. Qua đó, giúp các em tự tin, mạnh dạn sáng tạo, nỗ lực vượt qua thách thức để khẳng định bản thân trên con đường khởi nghiệp. 


TS. Cung Trọng Cường, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng công nghiệp Huế phát biểu tại hội thảo

Ông Trương Công Hùng, chuyên gia Đổi mới sáng tạo của Dự án IPP báo cáo tại hội thảo

 Trần Thị Mai Thi  08-05-2017 In

Các tin đã đưa:

Đăng nhập
Đang trực tuyến
  • Khách: 4
  • Thành viên: 0
  • Tổng số thành viên: 36
  • Thành viên mới nhất: danguy

  • Số lượt truy cập:

Dịch vụ SEOđào tạo seoDịch vụ thiết kế websiteCopyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---