Bế mạc giải bóng đá truyền thống nam, nữ học sinh Khối chuyên THPT năm học 2016 - 2017

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn năm học 2016 - 2017 của LCĐ Khối Chuyên, nhằm phát động phong trào thi đua học tập, rèn luyện lập thành tích hướng tới chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Khoa học (1957 -2017), hướng tới kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2017).

Cũng như tạo sân chơi lành mạnh góp phần nâng cao đời sống tinh thần, tăng cường giao lưu học hỏi, nêu cao tình đoàn kết, thúc đẩy phong trào tập luyện TDTT, rèn luyện sức khỏe góp phần nâng cao hiệu quả học tập cho các em học sinh.

Từ ngày 10/02/2017 đến ngày 19/02/2017, LCĐ đã tổ chức giải bóng đá nam, nữ truyền thống lần thứ 8 cho toàn thể học sinh Khối chuyên. Giải đấu đã thu hút các em tham gia, các trận đấu diễn ra hết sức sôi nỗi và hào hứng để lại nhiều cảm xúc trong lòng các em. Chiều ngày 19/02/2017 tại sân cỏ Trường Đại học Khoa học diễn ra hai trận chung kết và đã tìm ra các đội vô địch. Đến tham dự lễ bế mạc và trao giải có đồng chí Nguyễn Tường Du, chủ tich Hội sinh viên, Phó bí thư Đoàn trường, Thầy Phan Văn Trí Tổ trưởng Tổ Khối chuyên, đồng chí Nguyễn Thanh Sỹ, Ủy viên Thường vụ Đoàn trường -  bí thư LCĐ, Thầy Tôn Thất Tuấn, phó bí thư LCĐ cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm và giảng dạy các lớp. Kết quả giải đấu như sau:

- Giải Nam:      + Vô địch: Chi đoàn 11 Tự nhiên

+ Giải nhì: Chi đoàn 12 Toán

+ Giải 3:  Chi đoàn 12 Hóa - Sinh

+ Giải phong cách: 10 Toán - Văn

- Giải Nữ:         + Vô địch: Chi đoàn 12 Toán

+ Giải nhì: Chi đoàn 10 Văn

+ Giải ba: Chi đoàn 11 Tự nhiên

+ Giải phong cách:  Chi đoàn 12 Văn

Các đội tham gia lễ bế mạc

Các đội tham gia bế mạc giải

Tặng cờ và cúp cho 2 đội vô địch