Mùa đông yêu thương với các em nhỏ xã Hồng Trung - A Lưới

Tháng 12, Huế chớm đông nhưng cũng đủ để chợ trở nên đông đúc, chen chân trong từng sạp quần áo, lựa chọn cho mình một vài bộ quần áo thách thức với cái lạnh khó chịu của Huế. Thấp thoáng trong hàng trăm người xen chân lựa chọn quần áo, màu áo xanh tình nguyện nổi bật trong  cái không khí ảm đạm, mưa phùn. Họ đến chợ làm gì?

Dạ thưa, bọn con đến từ đội công tác xã hội (CTXH) trường Đại học Khoa học (ĐHKH) – Đại học Huế, bọn con đang tổ chức chương trình “Áo ấm mùa đông” cho đồng bào xã Hồng Trung, Huyện A Lưới ạ!

Còn nhớ thời gian này năm ngoái cũng thế, vẫn là màu áo xanh tình nguyện, vẫn sự cần mẫn đó đã tạo nên một mùa đông ấm áp cho đồng bào huyện A Lưới. Kế hoạch năm nay cũng sẽ được diễn ra vào ngày 23/12/2012  từ 14h đến 17h. Đến thời điểm hiện tại toàn đội đang gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng khẩn thiết để chương trình được diễn ra đúng như kế hoạch, mang lại hiệu quả thiết thực.

Để có được kết quả như hôm nay, đội CTXH trường ĐHKH xin chân thành gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo nhà trường đã ủng hộ đội trong thời gian qua. Đặc biệt cám ơn Đoàn thanh niên – Hội Sinh viên trường đã cho phép đội CTXH tiếp tục được thực hiện chương trình “Áo Ấm Mùa đông”. Bên cạnh đó, đóng vai trò quan trọng không kém là Huyện Đoàn A-Lưới, UBND xã Hồng Trung, Xã Đoàn, đại diện các cơ quan, ban ngành,  đơn vị tài trợ, các cơ quan báo chí, truyền thông xin được gửi lời cám ơn sâu sắc.

Gửi tới các ban trong đội: Ban Điều Hành,  Ban Hoạt Động, Ban hậu Cần, Ban Kĩ Năng, Ban nhân sự, Ban kỉ luật – khen thưởng, Ban văn nghệ, Ban truyền thông lời cám ơn nồng nhiệt cùng sự khâm phục.

Cám ơn các bà, các chị đã dành một suất ăn trong một ngày cho cả nhà để ủng hộ đội như chị Nguyễn Hoàng Cẩm Vân – số nhà 44 đường Nguyễn Lộ Trạch,  cám ơn các cụ già đã dành một phần nhỏ trong nguồn tài chính hạn hẹp cùng  đội chia sẻ niềm vui điển hình là cụ Đinh Xuân Thân số nhà 98 Đường Nguyễn Lộ Trạch.  Cám ơn  các chú các bác, dù đang ngồi trên bàn nhậu vẫn sẵn sàng “rút ví”  đó là các chú Hoàng Văn Chương, Đinh Xuân Thước, Bùi Công  Tình ( các chú đều là lái xe ôm trên đoạn đường  Nguyễn Huệ và Đống Đa). Cám ơn các bạn sinh viên đã dành một món tiền nhỏ từ nguồn chi viện của gia đình thêm vào thùng quyên góp của đội. Một lần nữa cảm ơn tất cả bà con, anh chị em trong địa bàn Thành Phố Huế.

Thật thiếu sót nếu không nhắc đến các thành viên đội viên trong đội, cám ơn các bạn đã hi sinh thời gian quý báu của mình để tham gia quyên góp, cám ơn các bạn đã quên cái bụng đói sau 5 tiết học trên lớp để xung phong  đi vào từng con hẻm nhỏ, cám ơn các bạn chịu đựng được những câu nói không vừa tai để tiếp tục đồng hành cùng  Đội, cám ơn các bạn đã từ chối những lời mời đi chơi cuối tuần thay vào đó là tung tăng với nhau cùng thùng quyên góp trên tay. Cám ơn vì những nụ cười của các bạn là động lực cho chúng tôi tiếp tục hoàn thành tốt chương trình.

Cuối cùng chúc cho chương trình của đội sẽ thành công tốt đẹp!

Đội CTXH

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra