Mời viết bài cho Tập san kỷ niệm 60 năm thành lập Trường

Kính gửi: Quý thầy cô giáo, cán bộ, viên chức và các thế hệ sinh viên, học sinh, học viên, nghiên cứu sinh của Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Để thiết thực chào mừng Lễ Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Khoa học (1957 - 2017), Ban Giám hiệu chủ trương in Tập san Trường Đại học Khoa học - 60 năm kí ức và thành tựu để ghi nhận sự cống hiến và trưởng thành của các thế hệ giảng viên, cán bộ, viên chức, sinh viên, học sinh, học viên và nghiên cứu sinh của Trường trong hơn nửa thế kỷ qua.

Nội dung Tập san bao gồm các bài viết, số liệu và hình ảnh điển hình, được cấu trúc như sau:

Phần A: 60 năm xây dựng và định hướng tương lai

1. Bài hát truyền thống của trường Đại học Khoa học (trang bìa 2);
  2. Bài viết của Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng về các chặng đường xây dựng và phát triển của Trường Đại học Khoa học; Định hướng chiến lược phát triển Nhà trường giai đoạn 2016 - 2020 và tầm nhìn đến năm 2030;
  3. Bài viết của Chủ tịch Công đoàn về các hoạt động và đóng góp của công đoàn viên Nhà trường;
  4. Bài viết của Chủ tịch Hội Cựu chiến binh về các hoạt động và đóng góp của cựu chiến binh, cựu quân nhân Nhà trường;
  5.  Bài viết của Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh về các hoạt động và đóng góp của đoàn viên sinh viên, học sinh Nhà trường.

Phần B: 60 năm thành tựu và phát triển

1. Thống kê số liệu Đào tạo đại học;
  2. Thống kê số liệu Đào tạo sau đại học;
  3. Thống kê số liệu Khảo thí - Đảm bảo chất lượng giáo dục;
  4. Thống kê số liệu Khoa học công nghệ - Hợp tác quốc tế;
  5. Thống kê số liệu Kế hoạch tài chính - Cơ sở vật chất;
  6. Thống kê số liệu Tổ chức - Hành chính;
  7. Thống kê số liệu Thông tin - Thư viện (…).

Phần C: 60 năm những kí ức không quên

1. Bài viết của các cựu lãnh đạo, giảng viên, sinh viên và cán bộ Đại học Khoa học (tiền thân là Ban Văn khoa và Ban Toán học Đại cương) trước năm 1975;
  2. Bài viết của các cựu lãnh đạo, giảng viên, sinh viên, học sinh, học viên, nghiên cứu sinh và cán bộ, viên chức Trường Đại học Tổng hợp Huế (nay là Trường Đại học Khoa học) sau năm 1975;
  3. Bài viết của các giảng viên, sinh viên, học sinh, học viên, nghiên cứu sinh và cán bộ, viên chức hiện đang công tác, học tập tại Trường Đại học Khoa học (…).

Phần D: 60 năm dấu ấn thời gian

Một số hình ảnh về các hoạt động của Trường qua các thời kỳ trên các lĩnh vực:

1. Đào tạo đại học và sau đại học;
  2. Khoa học công nghệ;
  3. Hợp tác quốc tế;
  4. Kế hoạch tài chính - Cơ sở vật chất;
  5. Tổ chức - Hành chính;
  6. Văn nghệ, thể thao;
  7. Công tác đoàn thể, hoạt động xã hội (…).

Bìa 3: Thư mời viết bài cho tạp chí Khoa học công nghệ của Nhà trường và Thể lệ gửi bài cho tạp chí

Ban Tổ chức kính mời quý thầy cô giáo, các thế hệ sinh viên, học sinh, học viên, nghiên cứu sinh và cán bộ, viên chức của Trường viết và gửi bài theo địa chỉ sau đây:

Phòng Khoa học Công nghệ - Hợp tác quốc tế, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế, 77 Nguyễn Huệ, thành phố Huế

Email: khcndhkh@hueuni.edu.vn

Bài viết được trình bày trên giấy A4, không quá 5 trang, font chữ Times New Roman, cỡ chữ 13, khoảng cách giữa các dòng (line spacing) là Exactly 14pt.

Thời gian gửi bài: từ ngày 1 tháng 1 đến hết ngày 4 tháng 3 năm 2017.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ với TS. Phan Tuấn Anh, Tiểu ban Tuyên truyền - Liên lạc - Truyền thống, DĐ: 0989230009.

Ban Tổ chức rất mong sớm nhận được bài viết của quý thầy cô, các anh chị và cán bộ, viên chức.

Trân trọng gửi đến quý thầy cô, các anh chị và cán bộ, viên chức lời chúc dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong năm mới Đinh Dậu 2017.

Trân trọng cảm ơn.

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

(đã ký)

PGS.TS. HOÀNG VĂN HIỂN