THÔNG BÁO

Từ ngày 15/6/2019, Trường ĐHKH sẽ sử dụng tên miền chính thức là HUSC.HUEUNI.EDU.VN,
và tên miền HUSC.EDU.VN này sẽ chạy ở chế độ lưu trữ, không được cập nhật thông tin nữa.

Nhấn vào đây >>> HUSC.HUEUNI.EDU.VN <<< để chuyển sang website mới.


Thanhh toán học phí trực tuyến

Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Khoa Xã hội học

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Vật liệu gốm sứ thông minh

Esuhai

Tặng quà cho học sinh trường Tiểu học Nhâm, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế

Ngày 23/12/2016, CĐCS Trường Đại học Khoa học đã đến thăm hỏi và trao tặng 221 phần quà gồm cặp và áo mưa trị giá hơn 30 triệu đồng cho các em học sinh Trường Tiểu học Nhâm, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tham dự buổi trao quà có các đồng chí trong Ban Chấp hành CĐCS Trường Đại học Khoa học, các thầy, cô giáo và các em học sinh Trường Tiểu học Nhâm.

Tại buổi trao quà, đồng chí Võ Thị Mai Hương – Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu: “Đây là một hoạt động có ý nghĩa, với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, CĐCS Trường Đại học Khoa học muốn hỗ trợ, giúp đỡ, động viên các em học sinh Trường Tiểu học Nhâm có đời sống còn nhiều khó khăn. Món quà tuy nhỏ nhưng đây là tình cảm của cán bộ Nhà trường gửi đến các em học sinh thân yêu; mong các em cố gắng vượt lên hoàn cảnh khó khăn, đạt được nhiều thành tích trong học tập và tu dưỡng đạo đức để trở thành con ngoan, trò giỏi đáp ứng lòng mong đợi của các thầy, các cô và cha mẹ các em”.

Trước hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa này, thay mặt cho các thầy cô và các em học sinh Trường Tiểu học Nhâm, thầy Bùi Phước Đương – Hiệu trưởng rất xúc động khi nhận được những món quà này và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến CĐCS Trường Đại học Khoa học. Thầy Đương cũng bày tỏ hy vọng thời gian sắp tới sẽ có nhiều đơn vị từ thiện, nhà hảo tâm đến Trường Tiểu học Nhâm để hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh có điều kiện sống còn khó khăn.

Một số hình ảnh của buổi tặng quà:

 

 

 - NLH Huấn -  29-12-2016 In

Các tin đã đưa:

Đăng nhập
Đang trực tuyến
  • Khách: 1
  • Thành viên: 0
  • Tổng số thành viên: 36
  • Thành viên mới nhất: danguy

  • Số lượt truy cập:

Dịch vụ SEOđào tạo seoDịch vụ thiết kế websiteCopyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---