Tin tức

Gặp mặt 14 viên chức của Trường tham dự kỳ thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp từ Giảng viên lên Giảng viên chính năm 2020

Sáng ngày 28/9, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng cùng với TS. Phan Tuấn Anh, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi gặp mặt với đoàn viên chức của Trường tham dự kỳ thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp từ giảng viên lên giảng viên chính năm 2020.

Năm nay, Trường ĐHKH có 14 viên chức tham dự kỳ thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp từ giảng viên lên giảng viên chính.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã động viên, khích lệ và lắng nghe các ý kiến của các viên chức Trường tham gia dự thi đợt này, cũng như quyết định hỗ trợ một phần kinh phí cho 14 viên chức của Trường.

PGS.TS. Võ Thanh Tùng cũng nhấn mạnh, thăng hạng chức danh nghề nghiệp là một trong những giải pháp quan trọng nhằm động viên kịp thời về chế độ, chính sách cho đội ngũ giảng viên tại các cơ sở giáo dục đại học và các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức, do đó Hiệu trưởng mong muốn 14 viên chức của Trường sẽ tự tin bước vào kỳ thi, cố gắng hoàn thành và đạt kết quả tốt nhất.

TS. Phan Tuấn Anh, Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính cũng đã chia sẻ, hướng dẫn và trao đổi một số nội dung và thủ tục liên quan, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho viên chức của Trường tham gia kỳ thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp từ Giảng viên lên Giảng viên chính.

14 viên chức sẽ tham gia khai mạc kỳ thi vào sáng thứ sáu ngày 02/10/2002  tại Đại học Huế, 01 Điện Biên Phủ, TP. Huế và tham gia thi vào các ngày từ 02/10/2020 đến ngày 5/10/2020 với các nội dung thi đã được phổ biến theo quy định.

Đại diện viên chức tham gia kì thi phát biểu tại buổi gặp mặt

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp