Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/maincore.php on line 43

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/maincore.php on line 43

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/maincore.php on line 44

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/maincore.php on line 44

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/maincore.php on line 45

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/maincore.php on line 45

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/maincore.php on line 46

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/maincore.php on line 46

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/maincore.php on line 47
 Trường ĐH Khoa học - ĐH Huế - Tin tức: Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
 
 

THÔNG BÁO

Từ ngày 15/6/2019, Trường ĐHKH sẽ sử dụng tên miền chính thức là HUSC.HUEUNI.EDU.VN,
và tên miền HUSC.EDU.VN này sẽ chạy ở chế độ lưu trữ, không được cập nhật thông tin nữa.

Nhấn vào đây >>> HUSC.HUEUNI.EDU.VN <<< để chuyển sang website mới.


Thanhh toán học phí trực tuyến

Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Khoa Xã hội học

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Vật liệu gốm sứ thông minh

Esuhai

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sáng ngày 19/11, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự có: Bà Đoàn Thị Thanh Huyền, UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Tỉnh Thừa Thiên Huế và các đồng chí đại diện UBND tỉnh; các Sở, Ban, Ngành; các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề trên địa bàn Thừa Thiên Huế; đại diện các Phòng chức năng của Công An Tỉnh Thừa Thiên Huế;  các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo Trường Đại học Khoa học và các nhà giáo ưu tú đã nghỉ hưu trên địa bàn Tỉnh, các thầy cô giáo đang thính giảng, đội ngũ Giáo sư, PGS  cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, đại diện học viên, nghiên cứu sinh và sinh viên của nhà Trường.

Văn nghệ chào mừng của Đoàn TN - Hội SV Trường

Tại lễ kỷ niệm, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và vui mừng, tự hào, biểu dương những thành tích mà toàn thể cán bộ, viên chức và sinh viên đã đạt được trong năm học qua.


PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Trong năm học qua, Trường ĐHKH đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận bằng nhiều phần thưởng cao quý: Tập thể Trường được Chủ tịch UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế tặng cờ thi đua vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua khối các cơ quan đào tạo tỉnh nhà; được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận trường tiên tiến xuất sắc; nhiều tập thể đơn vị được tặng bằng khen và cờ thi đua; 01 thầy giáo vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì, 01 thầy giáo được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 08 thầy cô giáo được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận Chiến sĩ thi đua và tặng Bằng khen; rất nhiều thầy cô giáo được Giám đốc Đại học Huế khen thưởng vì có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học và đặc biệt có 03 thầy cô giáo đạt chuẩn chức danh Phó Giáo sư….

Tính đến tháng 11/2016, tổng số cán bộ của trường là: 439, trong đó, giảng viên là 311 (với  02 GS,  44 PGS, 112 TS, 170 Th.S); tỷ lệ trên đại học chiếm 91%.Hoạt động chuyên môn của Nhà trường so với những năm trước đã có bước phát triển mạnh mẽ về quy mô đào tạo. Đến nay Nhà trường đang đào tạo 24 chuyên ngành đại học, 26 chuyên ngành thạc sĩ, 17 chuyên ngành tiến sĩ. Hệ thống chương trình, giáo trình thường xuyên được điều chỉnh và đổi mới đáp ứng nhu cầu xã hội. Công tác nghiên cứu khoa học ngày càng phát triển mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực; hợp tác quốc tế được tăng cường và mở rộng đa dạng, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Chỉ tính riêng trong năm học này, cán bộ, sinh viên của Trường đã và đang triển khai 182 đề tài, (01 đề tài theo Nghị định thư, 05 đề tài Nafosted, 09 đề tài cấp Bộ, 05 đề tài cấp tỉnh, 26 đề tài cấp Đại học Huế, 32 đề tài cơ sở; 25 đề tài học viên sau đại học và 79 đề tài sinh viên). Công tác hợp tác quốc tế từng bước đi vào chiều sâu với nhiều chương trình ký kết được triển khai có hiệu quả. Cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật từng bước được hiện đại hóa, phấn đấu trong 2 năm 2017 - 2018, trường sẽ hoàn thành xây dựng thêm hai khối nhà cao tầng và đầu tư các dự án nâng cao năng lực đáp ứng tốt cho công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và nơi làm việc của các đơn vị.

Trong năm học tới, PGS.TS Hoàng Văn Hiển kêu gọi và mong muốn mỗi cán bộ, viên chức của Nhà trường cần phát huy và đề cao trách nhiệm của Nhà giáo; phải cùng nhau nuôi dưỡng niềm say mê, khuyến khích tài năng, sáng tạo, tôn trọng sự khác biệt trong ý tưởng khoa học của mỗi cá nhân, với mục tiêu chung đó là tất cả vì học sinh, sinh viên thân yêu, vì sự phát triển bền vững của Trường Đại học Khoa học, xứng đáng truyền thống gần 60 năm xây dựng và phát triển. Nhà trường sẽ không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, tiếp tục hoàn thiện hệ thống chương trình, giáo trình giảng dạy đại học và sau đại học; đổi mới cơ chế hoạt động; từng bước hiện đại hóa và phát triển cơ sở vật chất; đẩy mạnh nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ, hợp tác quốc tế lên tầm cao mới… Đồng thời, chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, bảo đảm phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp; học thuật và trải nghiệm thực tiễn; từng bước cải thiện đời sống vật chất, tinh thần và môi trường làm việc  để cán bộ ổn định công tác và gắn bó lâu dài với sự phát triển của Nhà trường.

Bà Đoàn Thị Thanh Huyền, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Tỉnh Thừa Thiên Huế tặng hoa chúc mừng ngày 20/11

Tại buổi lễ, thừa uỷ quyền, Bà Đoàn Thị Thanh Huyền, UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho PGS.TS Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng.

Bà Đoàn Thị Thanh Huyền, UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho PGS.TS Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng

Lãnh đạo nhà trường đã tặng hoa chúc mừng 3 Tân Phó Giáo sư của Trường vừa được Hội đồng chức danh giáo sư nhà nước công nhận chức danh Phó giáo sư năm 2016 và tặng hoa chúc mừng các thế hệ thầy cô giáo Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú của Trường đến tham dự lễ kỷ niệm.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng và PGS.TS Võ Thị Mai Hương, Chủ tịch Công đoàn Trường tặng hoa chúc mừng 3 Tân Phó Giáo sư 

Trước đó từ ngày 17/11 - 19/11, Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế cũng đã đón nhận những lẵng hoa tươi thắm đến từ các cơ quan, ban ngành, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh và từ học sinh, sinh viên, học viên cao hoc, nghiên cứu sinh và cựu sinh viên của Trường trên mọi miền đất nước nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm

Tiết mục văn nghệ của sinh viên Lào

định cư úc | định cư mỹ | du học mỹ | du học úc

Dẫn chương trình văn nghệ của Đoàn TN - Hội SV

Đại biểu và quý thầy cô giáo tham dự Lễ kỉ niệm

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng tặng hoa các thế hệ thầy cô giáo là Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú của Trường đến tham dự lễ kỷ niệm

PGS,TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng nhận lẵng hoa chúc mừng từ đại diện Lưu học sinh Lào tại Trường

 

 

 

 

 Trần Thị Mai Thi  19-11-2016 In

Các tin đã đưa:

Đăng nhập
Đang trực tuyến
  • Khách: 2
  • Thành viên: 0
  • Tổng số thành viên: 36
  • Thành viên mới nhất: danguy

  • Số lượt truy cập:

Dịch vụ SEOđào tạo seoDịch vụ thiết kế websiteCopyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---