Thông báo về việc triển khai công tác chuẩn bị đón Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế

ĐẠI HỌC HUẾ  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC   Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
Số:277/ĐHKH-KTĐBCLGD Thừa Thiên Huế, ngày 04 tháng 11 năm 2016

V/v triển khai công tác chuẩn bị

đón Đoàn Đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế

Kính gửi: Trưởng các đơn vị

Nhà trường đã triển khai công tác Tự đánh giá từ tháng 02 năm 2016, hoàn thành báo cáo Tự đánh giá tháng 9 năm 2016. Theo kế hoạch, Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế sẽ đến khảo sát chính thức vào ngày 10 và 11 tháng 11 năm 2016. Đoàn đánh giá nội bộ sẽ thẩm định báo cáo Tự đánh giá; nghiên cứu hồ sơ, minh chứng; gặp gỡ, trao đổi và phỏng vấn Ban Giám hiệu, các thành viên của Hội đồng Tự đánh giá, nhóm giảng viên, kỹ thuật viên, nhân viên, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh, nhà tuyển dụng lao động và cán bộ đoàn thể; thăm và quan sát các phòng, khoa, thư viện, lớp học, phòng thí nghiệm, phòng thực hành, căn tin và hoạt động giảng dạy của Nhà trường.

Để đón Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế đến khảo sát chính thức tại Trường, Hiệu trưởng đề nghị các đơn vị làm tốt các công việc cụ thể như sau:

1. Tất cả các đơn vị trong Trường có kế hoạch và hình thức phù hợp phổ biến hoạt động và kết quả tự đánh giá của Trường đến toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh trong đơn vị (Trường gửi kèm Tóm tắt báo cáo Tự đánh giá cho các đơn vịTẠI ĐÂY).

2. Các Khoa/Bộ môn trực thuộc giới thiệu cho Trường các đối tượng tham dự buổi gặp gỡ, trao đổi với Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế (theo mẫu đính kèm) và gửi cho Trường thông qua Phòng KT-ĐBCLGD trước ngày 06/11/2016. Nhà trường sẽ chuẩn bị thư mời, các Khoa/Bộ môn trực thuộc hỗ trợ gửi thư mời và điện thoại liên hệ.

3. Trưởng các phòng chức năng, Giám đốc Trung tâm TTTV có mặt thường xuyên tại đơn vị trong 2 ngày 10 và 11/11/2016 để có thể trả lời, cung cấp minh chứng bổ sung khi có yêu cầu của Đoàn đánh giá.

4. Phòng KHTC-CSVC duy trì và bảo đảm hoạt động của hệ thống mạng internet trong Nhà trường; kiểm tra hệ thống điện, nước, phòng cháy chữa cháy; làm vệ sinh, đảm bảo sạch đẹp cảnh quan môi trường.

5. Tổ Bảo vệ thuộc phòng TC-HC kiểm tra, nhắc nhở cán bộ và sinh viên để xe đúng nơi quy định.

6. Đội Văn minh học đường tăng cường kiểm tra, nhắc nhở sinh viên chấp hành đúng quy định của Nhà trường về trang phục và bảng tên.

7. Phòng KT-ĐBCLGD cử cán bộ điều phối, trực tiếp làm việc với Đoàn đánh giá trong suốt thời gian khảo sát chính thức; chuẩn bị đầy đủ minh chứng, các tài liệu và biên bản liên quan theo yêu cầu của Đoàn đánh giá.

Nơi nhận:

- Các đơn vị;                                                                                          (Đã ký)

- Lưu VT, P.KT-ĐBCLGD.

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển

Hoàng Kỳ Sơn  04-11-2016 In

Được đăng ở: Phòng Khảo thí - ĐBCLGD

Các thông báo đã đưa:

• Thành viên mới nhất: dealtoday2017

--- A D V E R T I S E M E N T
(click here) ---

--- A D V E R T I S E M E N T (click here) ---
Trang bao cong nghe huu ich