Thông báo về việc công bố Báo cáo Tự đánh giá Trường Đại học Khoa học - 2016

Trường Đại học Khoa học đã tiến hành công tác Tự đánh giá lần thứ 2 trong thời gian 6 tháng (từ tháng 02 - 07/2016). Đến nay, Nhà trường đã hoàn thành Báo cáo Tự đánh giá và đã gửi đăng ký đánh giá ngoài nội bộ của Đại học Huế và chuẩn bị đăng ký đánh giá ngoài của Trung tâm Kiếm định chất lượng giáo dục - Đại học QG Hà Nội. Nhà trường chính thức công bố Báo cáo Tự đánh giá - 2016 để cán bộ, nhân viên, sinh viên của Nhà trường, các bậc phụ huynh, nhà tuyển dụng lao động và các tổ chức, cá nhân quan tâm được biết.

Xem toàn văn Báo cáo Tự đánh giá TẠI ĐÂY và Tóm tắt Báo cáo Tự đánh giá TẠI ĐÂY

Hoàng Kỳ Sơn  11-10-2016 In

Các thông báo đã đưa:

LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Thời gian: 8h00 ngày 24/3/2017

Địa điểm: tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh Thừa Thiên - Huế (41A Hùng Vương, Thành phố Huế)

Lịch trình tổ chức...

• Thành viên: trannamqhit
  • Thành viên mới nhất: annawilliams

--- A D V E R T I S E M E N T
(click here) ---