Chương trình “Đêm hội trăng rằm”

Chiều 11/09/2016, Đội Công tác xã hội, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức chương trình Trung thu “Đêm hội trăng rằm” cho hơn 30 em nhỏ tại Làng trẻ em SOS Huế.

Tại đây, Đội đã cùng các em sinh hoạt, chơi trò chơi và mang đến cho các em những món quà đầy ý nghĩa cùng với đó là những tình cảm chân thành, đầy yêu thương san sẻ cùng các em. Ngoài ra, Đội còn tổ chức các tiết mục văn nghệ như múa hát, nhảy lân, phá cỗ cùng với những trò thú vị của một dịp trung thu đầy niềm vui, sự ấm áp gửi đến các em.

Được biết, chương trình trung thu “Đêm hội trăng rằm” là một trong những hoạt động thường niên của Đội Công tác xã hội nhằm khích lệ, động viên các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mang đến cho các em một ngày tết trung thu thật nhiều niềm vui.
Toàn bộ kinh phí thực hiện chương trình do các thành viên Đội Công tác xã hội trường Đại học Khoa học đã vận động quyên góp từ các học sinh, sinh viên, giáo viên nhà trường và các hộ nhà dân trên khắp thành phố Huế. Chương trình cũng là dịp để các bạn Tình nguyện viên có những trải nghiệm thực tế, làm công tác tình nguyện và cùng chung tay đoàn kết mang đến cho các em một mùa tết trung thu thật rộn ràng và ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình :

Các tình nguyện viên sinh hoạt cùng các em

Các tiết mục văn nghệ đến từ TNV Đội Công tác xã hội

Trao quà cho các em