Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/maincore.php on line 43

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/maincore.php on line 43

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/maincore.php on line 44

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/maincore.php on line 44

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/maincore.php on line 45

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/maincore.php on line 45

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/maincore.php on line 46

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/maincore.php on line 46

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/maincore.php on line 47
 Trường ĐH Khoa học - ĐH Huế - Tin tức: 86 sinh viên liên thông từ cao đẳng lên đại học, ngành Báo chí, khoá 2014-2016 tại Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình I, Hà Nam được công nhận tốt nghiệp.
 
 

THÔNG BÁO

Từ ngày 15/6/2019, Trường ĐHKH sẽ sử dụng tên miền chính thức là HUSC.HUEUNI.EDU.VN,
và tên miền HUSC.EDU.VN này sẽ chạy ở chế độ lưu trữ, không được cập nhật thông tin nữa.

Nhấn vào đây >>> HUSC.HUEUNI.EDU.VN <<< để chuyển sang website mới.


Thanhh toán học phí trực tuyến

Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Khoa Xã hội học

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Vật liệu gốm sứ thông minh

Esuhai

86 sinh viên liên thông từ cao đẳng lên đại học, ngành Báo chí, khoá 2014-2016 tại Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình I, Hà Nam được công nhận tốt nghiệp.

Ngày 14/8, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học, hệ vừa làm vừa học cho sinh viên liên thông từ cao đẳng lên đại học, ngành Báo chí, khoá 2014-2016 tại Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình I, Hà Nam - cơ sở liên kết đào tạo với Trường ĐHKH.

Tham dự Lễ, về phía Trường ĐHKH có: PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; TS. Trần Thanh Lương, Phó Trưởng phòng và chuyên viên Phòng Đào tạo Đại học; ThS Hoàng Lê Thuý Nga, Phó Trưởng Khoa Báo chí – Truyền thông; Về phía Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I, Hà Nam có: TS. Nguyễn Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường và ThS. Phạm Minh Hoà, Trưởng phòng Đào tạo cùng đông đủ các sinh viên được công nhận tốt nghiệp đợt này.

Nhằm thực hiện mục tiêu đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực cho xã hội của nền giáo dục quốc dân, trong những năm qua, Trường ĐHKH đã liên kết đào tạo với nhiều cơ quan và địa phương trong cả nước, trong đó Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình I là một trong những địa chỉ liên kết tin cậy của Nhà trường. Giữa hai trường đã có sự phối hợp chặt chẽ và hiệu quả trong đào tạo sinh viên có chất lượng, góp phần không nhỏ trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực cho Tỉnh Hà Nam.

Lớp liên thông từ cao đẳng lên đại học, ngành Báo chí, khoá 2014-2016 được đào tạo tại Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình I có 86 sinh viên tốt nghiệp, đối tượng đào tạo chủ yếu là cán bộ, viên chức, những nguời đang trực tiếp công tác trong các cơ quan ban ngành của địa phương. Trong quá trình học tập, các anh chị sinh viên đã  được các thầy cô giáo nhiệt tình, tận tuỵ giảng dạy và giúp cho sinh viên hoàn thành tốt chương trình đào tạo của khoá học. Trong số 86 sinh viên tốt nghiệp có 06 sinh viên đạt loại Giỏi (7.0%), Khá: 76 SV (88,4%), Trung bình Khá: 04 SV (4.6%).

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã chúc 86 tân cử nhân và hy vọng rằng các các anh chị sẽ phát huy hết kiến thức, năng lực đã được trang bị và vận dụng vốn kiến thức đã học vào quá trình công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà cơ quan, đơn vị, đồng nghiệp và xã hội giao phó. PGS.TS Hoàng Văn Hiển khẳng định rằng, Trường ĐHKH luôn sẵn sàng mở rộng cửa đón tiếp các cựu sinh viên về thăm trường hoặc tiếp tục các chương trình đào tạo cao hơn cũng như có hợp tác với Trường trong những lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm.

Một số hình ảnh:
 PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường ĐHKH phát biểu tại lễ bế giảng

TS. Trần Thanh Lương, Phó Trưởng Phòng Đào tạo công bố quyết định công nhận tốt nghiệp

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường ĐHKH  và TS. Nguyễn Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I trao bằng tốt nghiệp và tặng hoa chúc mừng sinh viên được công nhận tốt nghiệp. Trần Thị Mai Thi  17-08-2016 In

Các tin đã đưa:

Đăng nhập
Đang trực tuyến
  • Khách: 2
  • Thành viên: 0
  • Tổng số thành viên: 36
  • Thành viên mới nhất: danguy

  • Số lượt truy cập:

Dịch vụ SEOđào tạo seoDịch vụ thiết kế websiteCopyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---