Tin tức

Tiếp và làm việc với tập đoàn Mitani Sanyo, Nhật Bản.

Ngày 19/6, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn cán bộ của tập đoàn Mitani Sanyo, Nhật Bản.

Cùng tham dự tiếp đoàn có: TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng Phòng KHCN – HTQT; TS. Nguyễn Ngọc Tùng, Trưởng Khoa Kiến trúc và TS. Nguyễn Hoàng Hà, Phó Trưởng Khoa CNTT.

Đoàn Mitani Sanya, Nhật Bản tham dự buổi làm việc có: Ông Miura Shuhei, Giám đốc điều hành Mitani Sangyo kiêm Tổng Giám đốc công ty ACSD của Mitani Sangyo; Ông Yoshiki Tomohiko, Giám đốc kỹ thuật của ACSD; Bà Phan Thị Mai Anh, Giám đốc nhân sự công ty ACSD; Bà Lê Mỹ Hạnh, Đại diện của chi nhánh ACSD thành phố Huế và Bà Nguyễn Phương Mai, cán bộ phiên dịch.

Tại buổi làm việc, Ông Miura Shuhei đã bày tỏ vui mừng và gửi lời cảm ơn về sự hợp tác, giúp đỡ và tạo điều kiện của của Trường ĐHKH đối với hai chi nhánh công ty của tập đoàn Mitani Sangyo qua việc phối hợp đào tạo và tuyển sinh viên vào làm việc ở lĩnh vực thiết kế công nghệ phần mềm và kiến trúc, xây dựng.

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng cũng đã hoan nghênh và chào mừng đoàn cán bộ của tập đoàn Mitani Sanyo, Nhật Bản đã đến thăm và làm việc với Trường. Hy vọng trong thời gian tới, hai bên sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác trong việc đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực về CNTT và kiến trúc.

Hai bên cũng đã thảo luận và đề xuất các nội dung hợp tác trong năm 2020.

Một số hình ảnh:

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

DIỄN ĐÀN THANH NIÊN VÀ NĂNG LƯỢNG 2021

DIỄN ĐÀN THANH NIÊN VÀ NĂNG LƯỢNG 2021 KHU VỰC BẮC TRUNG BỘ ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC, ĐẠI HỌC HUẾ