Tập huấn soạn thảo văn bản và quản lý hồ sơ

Ngày 6/6, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức buổi tập huấn về soạn thảo văn bản và quản lý hồ sơ.

Tham dự có: Ông Lê Văn Mão, giảng viên Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại Thành phố Huế; ThS. Nguyễn Minh Cần, Phó Bí thư Đảng uỷ, TS. Phan Tuấn Anh, Trưởng Phòng TCHC cùng Trưởng, Phó các đơn vị của Trường; Trợ lý tổ chức và quản lý sinh viên, văn thư các đơn vị; chuyên viên các Phòng chức năng, Trung tâm Thông tin Thư viện; các Trung tâm thuộc Trường và các cán bộ viên chức có quan tâm.

Mục đích của buổi tập huấn nhằm nâng cao năng lực cho viên chức, cán bộ và giảng viên về công tác văn thư, quản lý hồ sơ, soạn thảo văn bản hành chính theo Nghị định số 30/2020/NĐ – CP của Chính phủ mới được ban hành ngày 05 tháng 03 năm 2020.

Tại buổi tập huấn, Ông Lê Văn Mão, giảng viên Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại Thành phố Huế đã giới thiệu về quy định hiện hành về soạn thảo văn bản và quản lý hồ sơ; thực hành để nâng cao kỹ năng về soạn thảo văn bản và tập huấn về quy trình lập và quản lý hồ sơ.

Chiều cùng ngày, các cán bộ tham gia tập huấn đã được thực hành soạn thảo một số loại văn bản hành chính sử dụng phổ biến tại Trường.

Một số hình ảnh:

TS. Phan Tuấn Anh, Trưởng Phòng TCHC

Các ý kiến và câu hỏi của viên chức Trường

Thực hành