Tin tức

Tiếp đón và trao đổi cơ hội hợp tác với đại diện các tập đoàn an sinh xã hội tại Nagoya, Nhật Bản

Sáng ngày 3/3, PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với TS Sano Ryuhei, đại diện các tập đoàn an sinh xã hội tại Nagoya, Nhật Bản.

Cùng tham dự tiếp đoàn có: TS. Huỳnh Thị Ánh Phương, Trưởng Khoa Công tác Xã hội và các giảng viên của Khoa; ThS. Trần Thị Thạch Hà, chuyên viên Phòng KHCN – HTQT.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi và thảo luận về các nội dung liên quan đến việc xây dựng chương trình đào tạo Chăm sóc xã hội 01 năm dành cho sinh viên năm cuối chuyên ngành Công tác xã hội theo hướng phân ban gồm: các học phần (tín chỉ), thời gian triển khai và chi phí học tập, thi chứng chỉ N4 tiếng Nhật cho sinh viên; cơ sở vật chất và đội ngũ cán bộ giảng dạy của 2 bên…

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng đã hoan nghênh chào mừng TS. Sano Ryuhei đến thăm và làm việc với Trường. Thầy cũng hy vọng sau buổi làm việc, hai bên sẽ tiếp tục trao đổi, thúc đẩy thực hiện các nội dung để triển khai ký kết MOU vào tháng 06/2020 cũng như có lời mời trang trọng đến TS. Sano Ryuhei đến làm giảng viên thính giảng cho Trường trong thời gian tới.

Một số hình ảnh:

 

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

DIỄN ĐÀN THANH NIÊN VÀ NĂNG LƯỢNG 2021

DIỄN ĐÀN THANH NIÊN VÀ NĂNG LƯỢNG 2021 KHU VỰC BẮC TRUNG BỘ ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC, ĐẠI HỌC HUẾ