THÔNG BÁO

Từ ngày 15/6/2019, Trường ĐHKH sẽ sử dụng tên miền chính thức là HUSC.HUEUNI.EDU.VN,
và tên miền HUSC.EDU.VN này sẽ chạy ở chế độ lưu trữ, không được cập nhật thông tin nữa.

Nhấn vào đây >>> HUSC.HUEUNI.EDU.VN <<< để chuyển sang website mới.

Thanhh toán học phí trực tuyến

Khoa Xã hội học

Esuhai

Đội CTXH: Tổ chức tết Trung thu cho trẻ em Phong Chương

Sau hơn gần một tháng triển khai chuẩn bị, chiều ngày 15/9/2013, Đội CTXH trường Đại học Khoa Học Huế đã chính thức tổ chức chương trình “ Đêm hội trăng rằm 2013”  cho các em nhỏ vượt khó học giỏi thuộc hai trường tiểu học trên địa bàn xã Phong Chương, Phong Điền, Thừa Thiên Huế.

Đây là một trong những chương trình thường niên mà đội tổ chức cho các em nhỏ đang sống và học tập trên những vùng đất có điều kiện kinh tế còn khó khăn. Về với  Phong Chương năm nay, với 250 suất quà, những trò chơi dân gian thú vị, những tiết mục văn nghệ, hay những màn múa lân, phá cỗ truyền thống cùng tinh thần nhiệt huyết của các tình nguyện viên, đội CTXH đã mang đến cho các em một cái Tết Trung thu đầy ý nghĩa.

Đến với chương trình, các em không những được vui chơi, được nhận những món quà mà hơn nữa đội đã tạo điều kiện cho các em đắm mình vào không gian của một ngày tết Trung thu truyền thống. Đấy là không gian của những chiếc đèn ông sao, của chú Cuội, của chị Hằng, rồi tục phá cỗ hay màn múa lân rộn rã… Với mong muốn các em sẽ hiểu thêm về ý nghĩa của ngày Tết Trung thu, về bao câu chuyện và tâm huyết của ông cha ta đằng sau những chiếc bánh Trung thu, những chiếc đèn lồng ấy.

Kết thúc “ Đêm hội trăng rằm năm 2013” với những niềm vui hân hoan của trẻ thơ, chúng tôi những người làm chương trình thấy ấm lòng và đâu đó chắc hẳn sẽ có những bạn tình nguyện viên sụt sùi nước mắt vì phải chia xa vùng đất  vừa mới hội ngộ với bao cảnh đời còn gian khổ.

Hành trình tình nguyện là một chặng đường dài hướng đến những giá trị cuộc sống cao đẹp nhằm gắn kết những tinh thần thiện nguyện, những tấm lòng nhân ái sẽ chia. Trong suốt 12 năm qua, được sự quan tâm và giúp đỡ của đoàn trường, chi hội sinh viên trường cùng với tinh thần nhiệt huyết của các thành viên, đội CTXH đã tạo dựng được những chương trình dù là không lớn. Hay đơn giản như cái ý nghĩa nó mang lại trong mỗi chương trình, giống như “ Đêm hội trăng rằm” đó là hạnh phúc với các em chỉ đơn giản là cái bánh, cây kẹo.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Tin ảnh: Đội CTXH

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra
 Đoàn TN, Hội SV  26-09-2013 In