Tin tức

Chương trình trao đổi sinh viên của Bansondejchaopraya Rajabhat, Thái Lan tại Trường ĐHKH.

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế và Đại học Bansondejchaopraya Rajabhat, Thái Lan, chương trình trao đổi sinh viên giữa hai trường đã được diễn ra từ ngày 21 đến ngày 27 tháng 4 năm 2024. Cùng dịp này, sinh viên của Đại học Bansondejchaopraya Rajabhat được mời tham gia các hoạt động của Festival Sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ XIV - HUSC 2024 do Hội Kiến trúc sư Việt Nam và Trường đại học Khoa học, Đại học Huế phối hợp đồng tổ chức.

Sinh viên hai trường đã có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức, trau dồi kỹ năng và tìm hiểu văn hóa thông qua các hoạt động tham quan các điểm di tích tại Huế, học tiếng Việt, tham gia dự giờ lớp học và seminar về các sản phẩm khoa học và công nghệ, trải nghiệm làm bánh tại làng nghề truyền thống Phước Tích, làng mây tre đan Bao La, giao lưu văn nghệ, team building. Đặc biệt, các kỳ thi kỹ năng trong khuôn khổ hoạt động của Festival Sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ XIV - HUSC 2024 như pavilion, đồ hoạ, nhiếp ảnh với chủ đề gắn với di sản kiến trúc.

Chương trình trao đổi sinh viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, tại lễ bế mạc sinh viên của ĐH Bansomdejchaopraya Rajabhat đã được cấp Chứng chỉ hoàn thành. Các bạn sinh viên ĐH Bansomdejchaopraya Rajabhat và Trường ĐHKH đã có những khoảnh khắc đáng nhớ và bày tỏ sự lưu luyến tại buổi lễ bế mạc.

Một số hình ảnh:

Thảo Hiền

 

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp