Ngày 02/3, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế cùng với Công ty TNHH Phần mềm FPT miền Trung (FPT Software Miền Trung) đã phối hợp tổ chức buổi lễ Khai giảng khoá đào tạo Kỹ Sư Công Nghệ Thông Tin, chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm cầu nối Hàn Quốc - Korean BrSE.

Tham dự có buổi lễ khai giảng có: Ông Phan Trùng Điệp - Trưởng phòng Đảm bảo nguồn lực FPT Software Miền Trung; Ông Nguyễn Văn Liêm - Trưởng phòng Đào tạo FPT Software Miền Trung; Ông Lê Trương Hiếu - Trưởng phòng Tuyển dụng nhân tài FPT Software Miền Trungg; Ông Hồ Đức Lĩnh - Quản lý dự án KS; Ông Tống Phước Minh - Phó giám đốc Phát triển kinh doanh FPT Software Huế, Phó Chủ tịch Hội CNTT&ĐTVT tỉnh TT. Huế. Về phía Trường ĐHKH có: TS. Bùi Quang Vũ, Chủ tịch Hội đồng Trường cùng các thầy, cô lãnh đạo các Phòng chức năng, TTTT Thư viện, Khoa CNTT và các bạn sinh viên.

Khoá đào tạo Kỹ Sư Công Nghệ Thông Tin, chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm cầu nối Hàn Quốc - Korean BrSE là chương trình đào tạo được thiết kế riêng biệt để đảm bảo học viên phát triển đồng thời về mặt kiến thức công nghệ và ngôn ngữ, mang đến cơ hội làm việc và sinh sống tại Hàn Quốc ngay sau khi tốt nghiệp với mức thu nhập hấp dẫn. Ngoài việc cung cấp kiến thức và kỹ năng chuyên ngành, chương trình còn tiếp thêm động lực bằng việc trao tặng các học bổng có giá trị lên đến hàng chục triệu đồng cho sinh viên có thành tích nổi bật trong quá trình học tập.

Buổi lễ là sự kiện đánh dấu sự hợp tác mạnh mẽ giữa FPT Software Miền Trung và Trường ĐHKH, Đại học Huế trong việc đạt được mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường công nghệ thông tin ở Hàn Quốc trong tương lai.

Chương trình đào tạo Kỹ Sư Cầu Nối Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn vô số đặc quyền:

- Nâng cấp kiến thức công nghệ và tiếng Hàn trực tiếp bởi chuyên gia FPT Software

- Chương trình đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc được đài thọ 100%

- Tham gia hàng loạt sự kiện tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc đặc sắc

- Nhận ngay học bổng lên đến 100.000.000VND

- Tham gia vào chương trình đào tạo tân binh mới mức trợ cấp hấp dẫn

- Đảm bảo việc làm sau đào tạo

- Cơ hội sinh sống tại Hàn Quốc

- Thu nhập cực khủng và con đường phát triển không giới hạn.

Một số hình ảnh:

QBTS