Tin tức

59 cử nhân, kỹ sư và kiến trúc sư được nhận bằng tốt nghiệp đại học năm 2024.

Ngày 1/3/2024, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học đợt 1 năm 2024.

Tham dự có: TS. Bùi Quang Vũ, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các Phòng chức năng, Trung tâm TTTV, các Khoa chuyên môn cùng toàn thể sinh viên được tốt nghiệp đợt 1 năm 2024.

Đợt 1 năm 2024 có 59 cử nhân, kỹ sư và kiến trúc được công nhận tốt nghiệp. Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng đã chúc mừng đến tất cả các bạn sinh viên đã được công nhận và trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2024, đồng thời biểu dương những bạn đã đạt thành tích cao trong học tập. Thầy Phó Hiệu trưởng tin rằng, sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ tiếp tục phấn đấu, học hỏi, tiếp tục thành công và tỏa sáng trên con đường công danh, sự nghiệp của mình. Chúc các bạn gặt hái thật nhiều thành công phía trước, luôn vững vàng vượt qua mọi thử thách, khó khăn để xây dựng cho mình, cho gia đình mình và cho cộng đồng một cuộc sống tươi đẹp.

Dịp này, Nhà Trường cũng đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các bạn sinh viên giỏi xuất sắc, các bạn có nhiều thành tích trong học tập và hoạt động nghiên cứu khoa học.

Một số hình ảnh:

 

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp