Tuyên dương học sinh, sinh viên đạt thành tích cao tại các kỳ thi năm 2023.

Ngày 9/1/2024, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương học sinh, sinh viên đạt thành tích cao tại các kỳ thi năm 2023 nhằm tuyên dương các gương, đồng thời, nhân rộng gương sáng điển hình, khích lệ tinh thần hăng say học tập, tích cực rèn luyện bản thân, đam mê nghiên cứu khoa học và rèn luyện thể chất trong học sinh, sinh viên của Nhà trường

Tham dự có: TS. Bùi Quang Vũ, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng; TS. Phan Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng; các thầy cô gồm: Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên; đại diện lãnh đạo Phòng ĐTĐH&CTSV, đại diện lãnh đạo Trung tâm TT&TV, đại diện BGH Trường THPT Chuyên, đại diện lãnh đạo các Khoa; và toàn thể học sinh, sinh viên được tuyên dương khen thưởng năm 2023.

Đợt này, Nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng cho 01 học sinh THPT Chuyên và 10 sinh viên đạt thành tích cao tại các kỳ thi trong năm 2023 gồm các giải cụ thể như sau: Giải Nhất cuộc thi tranh biện Giao Thông Xanh khu vực miền Trung do UNDP và Bộ GTVT tổ chức; Giải Nhì ICPC khu vực miền Trung năm 2023; Giải Nhất ICPC khu vực miền Trung năm 2023; 2 Giải Ba Olympic Tin học Sinh viên khối Chuyên tin năm 2023; Giải Nhì Olympic Tin học Sinh viên khối Chuyên tin năm 2023; Giải Ba giải thưởng Loa Thành năm 2023; Giải Ba ICPC Quốc gia năm 2023; Huy chương Vàng cờ chớp, Bạc cờ nhanh, Đồng cờ tiêu chuẩn đồng đội nữ dưới 16 tuổi tại Giải vô địch cờ vua trẻ châu Á tổ chức từ ngày 12-22 tháng 12 năm 2023 tại AL Ain, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng đã chúc mừng thành tích xuất sắc của các em trong năm 2023. Các em chính là tấm gương truyền cảm hứng học tập để học sinh, sinh viên toàn trường noi theo. Mong rằng các em sẽ tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất để đạt được những dấu ấn và thành tích trong tương lai, mang niềm vui tự hào, khát vọng vươn xa của học sinh, sinh viên Trường ĐHKH, Đại học Huế.

Một số hình ảnh:

PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

TS. Phan Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng và TS. Trần Nguyên Phong, Phó Trưởng Khoa CNTT tặng giấy khen và hoa chúc mừng

PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng tặng giấy khen và hoa chúc mừng

TS. Bùi Quang Vũ, Chủ tịch Hội đồng Trường tặng giấy khen và hoa chúc mừng

PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng và TS. Nguyễn Văn Hùng, Phó Hiệu trưởng Trường Chuyên Khoa học tặng giấy khen và hoa chúc mừng