Các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập QĐNDVN (22/12/1944 - 22/12/2023) và 34 năm Ngày hội Quốc phòng Toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2023) của Hội CCB Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế

Sáng ngày 21/12, TS. Phan Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng và Đ/c Nguyễn Phong Cảnh, Bí thư Đoàn Trường cùng với BCH Hội CCB Trường Đại học Khoa học: Đ/c Nguyễn Minh Cần, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh; Đ/c Nguyễn Đăng Trường, Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh đã có chuyến thăm và tặng hoa chúc mừng các đơn vị Quân đội nhân dân Việt Nam: Hội Cựu chiến binh Tỉnh Thừa Thiên Huế; Ban CHQS Thành phố Huế và Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Đại học Huế.

Thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Khoa học, TS. Phan Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng đã gửi tới Ban Lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ, chiến sĩ lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc các đồng chí luôn luôn sức khỏe, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và đơn vị giao phó.

Chiều ngày 22/12, Hội Cựu chiến binh Trường ĐHKH cũng đã tổ chức gặp mặt toàn thể hội viên Hội Cựu chiến binh nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày thành lập QĐNDVN (22/12/1944 - 22/12/2023). Tham dự có: PGS. TS. Nguyễn Xuân Bả, Chủ tịch Hội CCB Đại học Huế; TS. Nguyễn Thế Phúc, UVTV Đảng ủy; TS. Nguyễn Thị Thanh Huyền, Trưởng phòng TC&HC; TS. Nguyễn Mạnh Hà, Phó Chủ tịch phụ trách Công đoàn Trường; Đ/c Nguyễn Phong Cảnh, Bí thư Đoàn Trường; Đ/c Võ Văn Thành, Phó Chủ tịch Hội sinh viên; Đ/c Nguyễn Minh Cần, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường; các đồng chí nguyên Chủ tịch Hội CCB qua các thời kỳ cùng toàn thể hội viên Hội CCB, Cựu quân nhân, Sỹ quan dự bị của Trường ĐHKH.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Các tổ chức đoàn thể tặng hoa chúc mừng Hội

Đồng chí Nguyễn Đăng Trường, PCT Hội, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Chủ tịch Hội qua các nhiệm kỳ

Thăm Ban CHQS thành phố Huế

Thăm Hội CCB tỉnh Thừa Thiên Huế