Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/maincore.php on line 43

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/maincore.php on line 44

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/maincore.php on line 45

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/maincore.php on line 46

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/maincore.php on line 47
 Trường ĐH Khoa học - ĐH Huế - Tin tức: Mùa hè xanh 2013: Lưu luyến đêm giã bạn

THÔNG BÁO

Từ ngày 15/6/2019, Trường ĐHKH sẽ sử dụng tên miền chính thức là HUSC.HUEUNI.EDU.VN,
và tên miền HUSC.EDU.VN này sẽ chạy ở chế độ lưu trữ, không được cập nhật thông tin nữa.

Nhấn vào đây >>> HUSC.HUEUNI.EDU.VN <<< để chuyển sang website mới.

Thanhh toán học phí trực tuyến

Khoa Xã hội học

Esuhai

Mùa hè xanh 2013: Lưu luyến đêm giã bạn

Tối 22-7, tại trường tiểu học Hồng Trung (xã Hồng Trung, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đã diễn ra đêm tổng kết và chương trình giao lưu văn nghệ- lửa trại kết thúc chiến dịch mùa hè xanh 2013 của trường ĐH Khoa học Huế. Đến dự chương trình có đồng chí Hoàng Đại Long, bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Tường Du, phó bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Thanh Sỹ, UV BTV Đoàn trường; đồng chí Hoàng Nguyễn Tuấn Minh; chủ tịch HSV; đồng chí Lê Ngọc Hiển, phó chủ tịch HSV trường; đại diện Đảng ủy, chính quyền xã Hồng Trung và hơn 60 chiến sĩ mùa hè xanh của Trường ĐH Khoa học Huế.

Diễn ra từ ngày 15 đến ngày 22-7, chiến dịch mùa hè xanh đã đem lại những hiệu quả nhất định tại xã Hồng Trung. Trong đó, các chiến sĩ mùa hè xanh đã xây sân bóng chuyền tại Xã Hồng Trung, 4 tặng máy tính để bàn và tập huấn kỹ năng tin học cho Đoàn viên, thanh niên của xã; đắp nền nhà cho một số hộ gia đình chính sách của xã; tặng một số cây xanh ở trường tiểu học và mầm non Hồng Trung. Dịp này Đoàn trường ĐH Khoa học Huế cũng trao tặng 50 suất quà cho các em học sinh tiểu học có học lực khá giỏi và tặng 20 suất quà cho các gia đình chính sách. Lễ kết nạp Đảng cho các đoàn viên ưu tú và chương trình giao lưu văn nghệ 2 đơn vị cũng diễn ra trong thời gian diễn ra mùa hè xanh.

Phát biểu tại đêm tổng kết, đồng chí Hoàng Đại Long, cho biết đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, phát huy tinh thần xung kích thanh niên tình nguyện nhằm giúp đỡ các địa phương còn khó khăn, góp phần thực hiện các chương trình phát triển kinh tế - xã hội. Bên cạnh đó, đây còn là dịp để đoàn viên thanh niên có cơ hội trải niệm các kỹ năng sống, kỹ năng làm việc tập thể và có những kỷ niệm đẹp của thời sinh viên gắn liền với những hiệu quả của công việc tình nguyện. "Những giá trị về mặt vật chất của chiến dịch này đối với địa phương còn rất hạn chế, nhưng tôi tinh rằng giá trị tinh thần mà hơn 60 chiến sĩ mùa hè xanh đem đến là hết sức to lớn bởi đó là nghĩa tình của các sinh viên đối với đồng bào dân tộc thiểu số. Hơn nữa, nó còn tạo động lực cho các em học sinh ở đây noi gương các anh chị để phấn đấu học tập, vươn lên trong cuộc sống"- đồng chí Hoàng Đại Long, nhấn mạnh. Đại diện xã Hồng Trung, cho biết những chiếc máy tính của đoàn viên, thanh niên Trường ĐH Khoa học tặng tuy là máy tính cũ nhưng với đồng bào dân tộc ở đây nó luôn mới bởi đó là cái mới của nghĩa tình, cái mới của tri thức giữa đồng bào miền xuôi với đồng bào miền ngược và đó là sợi giây kết nối khăng khích giưa 2 đơn vị.

Dịp này, đại diện Đoàn Trường ĐH Khoa học và xã Đoàn Hồng Trung cũng đã tổ chức lễ kết nghĩa giữa 2 đơn vị.

Dưới đây là một số hình ảnh của chiến dịch mùa hè xanh 2013:

Các chiến sĩ mùa hè xanh làm sân bóng chuyền.

Các chiến sĩ mùa hè xanh cho rằng đây là một trải nghiệm rất ý nghĩa đối với quảng đời sinh viên.

Những món quà thấm đẫm nghĩa tình của đồng bào dân tộc Cơ Tu tặng chiến sĩ mùa hè xanh.

Dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ xã Hồng Trung

Lưu luyến đêm lửa trại giã bạn.

Những sinh viên trở thành thợ cắt tóc

Tin: NGỌC HIỂN

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra
 Đoàn TN, Hội SV  31-07-2013 In