12 SINH VIÊN VINH DỰ NHẬN HỌC BỔNG ACECOOK HAPPY SCHOLARSHIP 2023

Ngày 21/11/2023, tại Công Ty Cổ Phần Acecook Việt Nam - Chi Nhánh Đà Nẵng, quỹ học bổng đã tổ chức Lễ trao tặng học bổng cho 2 trường khu vực Trung Bộ, gồm Trường Đại học Khoa học Huế và Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm. Học bổng Acecook Việt Nam được triển khai trong suốt 7 năm qua, năm 2023 học bổng Acecook Happy Scholarship được trao tặng cho sinh viên của 23 trường cao đẳng, đại học trên cả nước.

Nhân dịp này, 12 sinh viên của Trường ĐH Khoa học được trao tặng học bổng Acecook Happy Scholarship. Tổng trị giá học bổng là 138 triệu đồng. Ngoài ra, các em được nhận Giấy chứng nhận học bổng từ Tổng Giám Đốc Công ty CP Acecook Việt Nam; 01 Quyển Sách về kỹ năng sống; đặc biệt là khóa học kỹ năng mềm Online đào tạo về tư duy xây dựng kế hoạch, giải quyết tình huống, vấn đề theo mô hình hiện đại rất hữu ích cho các em trong việc học tập cũng như cuộc sống.

CTSV