Sáng ngày 20/11, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và công bố Quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng cơ sở giáo dục Trường ĐHKH, Đại học Huế

Tham dự có: TS. Nguyễn Văn Đường, Phó Giám đốc TT KĐCLGD Thăng Long; Ông Nguyễn Thành Nhân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tỉnh TT Huế; đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành; các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề trên địa bàn Thừa Thiên Huế; đại diện lãnh đạo các Phòng An ninh chính trị nội bộ, Phòng quản lý xuất nhập cảnh, Công an Tỉnh Thừa Thiên Huế; lãnh đạo Công An Phường Phú Nhuận, Thành phố Huế; Uỷ Ban nhân dân Phường Phú Nhuận, Thành phố Huế; các Thầy nguyên là cán bộ lãnh đạo Trường ĐHKH, Đại học Huế các Nhà giáo ưu tú đã nghỉ hưu trên địa bàn Tỉnh, các thầy cô giáo đang thính giảng, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các thầy trong Ban Giám hiệu, Đảng ủy, Hội đồng Trường, đội ngũ Giáo sư, PGS cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức nhà Trường.

Văn nghệ chào mừng

Tại lễ kỷ niệm, PGS.TS Võ Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và vui mừng, tự hào, biểu dương những thành tích mà toàn thể cán bộ và sinh viên đã đạt được trong năm học qua.

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Năm học 2022 - 2023, Nhà trường vinh dự có 03 Nhà giáo được công nhận đạt chuẩn chức danh PGS, 03 Nhà giáo được tôn vinh trong số 17 Trí thức Khoa học và Công nghệ tiêu biểu tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2023, 03 tập thể được tặng Cờ thi đua cấp Bộ, 01 tập thể và 08 Nhà giáo được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen và hàng chục Nhà giáo, nhóm nghiên cứu được Giám đốc Đại học Huế khen thưởng khuyến khích tài năng năm 2023.

Đặc biệt, trong năm học này, Nhà trường đã hoàn thành công tác Đánh giá ngoài 03 Chương trình đào tạo của các ngành trọng điểm, mũi nhọn bao gồm ngành Báo chí, Công nghệ thông tin và Kiến trúc; triển khai thành công công tác Đánh giá ngoài chu kỳ 2 được thực hiện bởi Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long và trong buổi Lễ hôm nay được Lãnh đạo Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long trực tiếp công bố quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục. Các thành tích này giúp xây dựng thương hiệu HUSC là đơn vị giáo dục uy tín cho Nhà trường ở khu vực miền Trung và Tây Nguyên, từng bước trở thành đơn vị đào tạo khoa học cơ bản hàng đầu của đất nước.

Trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục

Tặng hoa các nhà giáo ưu tú