Gặp mặt sinh viên tốt nghiệp sỹ quan dự bị năm 2023

Ngày 5/7, tại phòng họp A2.06, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức gặp mặt và chúc mừng 15 sinh viên Nhà trường đã hoàn thành khóa đào tạo Sỹ quan dự bị tại Trường Quân sự Quân khu 4, Nghệ An năm 2023.

Tham dự buổi gặp mặt có: Thầy Phan Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng; Thầy Thái Nhật Trường, Phó Trưởng Phòng ĐTĐH – CTSV; Thầy Nguyễn Phong Cảnh, Bí thư Đoàn TNCS HCM Trường và Thầy Nguyễn Tường Du, Chủ tịch Hội sinh viên của Trường.

TS. Phan Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng đến 15 sinh viên của Trường đã hoàn thành khóa học sỹ quan dự bị năm 2023 và mong rằng được đào tạo thêm trong môi trường quân đội các em sẽ trưởng thành, nâng cao tính kỷ luật, rèn luyện ý chí vững vàng để đóng góp nhiều hơn cho sự nghiệp phát triển bản thân và đất nước.

Việc tuyển chọn nam sinh viên tốt nghiệp đại học đi đào tạo sĩ quan dự bị là chủ trương rất thiết thực của Nhà nước trong bối cảnh hiện nay. Đây là lực lượng quan trọng, là nguồn nhân lực không thể thiếu, nhằm nâng cao chất lượng xây dựng khu vực phòng thủ, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận chiến tranh nhân dân ngày càng vững chắc, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu khi chiến tranh xảy ra.

TS. Phan Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho 15 sỹ quan dự bị