Tin tức

Chung kết và bế mạc Giải Bóng chuyền và Cầu lông viên chức và người lao động Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế năm 2023

Chiều ngày 03-04/11/2023, tại Sân Cầu lông và Sân Bóng chuyền, Trường Đại học Khoa học đã diễn ra trận đấu chung kết và bế mạc Giải Bóng chuyền và Cầu lông viên chức và người lao động năm 2023.

Giải Bóng chuyền và Cầu lông viên chức và người lao động năm 2023 do Công đoàn cơ sở Trường tổ chức là một trong những hoạt động phong trào ý nghĩa, nhận được sự quan tâm và ủng hộ của lãnh đạo Nhà trường cùng các đơn vị; đặc biệt là sự nhiệt tình tham gia của nhiều vận động viên. Giải đấu đã thiết thực động viên, khuyến khích phong trào luyện tập thể thao nói chung và môn bóng chuyền, cầu lông nói riêng trong toàn thể đoàn viên Nhà trường, tăng cường tinh thần đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau.

Giải bóng được tổ chức từ ngày 25/10/2023 đến ngày 04/11/2023, trải qua các trận đấu hào hứng và sôi nổi, các vận động viên đã xuất sắc cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, những tình huống lý thú.

Tham dự Lễ bế mạc có PGS.TS Võ Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS Bùi Quang Vũ - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS Trần Ngọc Tuyền – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS Phan Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị, đồng chí Nguyễn Mạnh Hà – Phó Chủ tịch Phụ trách CĐCS cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành CĐCS, các Chủ tịch CĐBP, Tổ trưởng TCĐTT, vận động viên tham gia giải đấu, Tổ trọng tài và đông đảo cán bộ, sinh viên đến cổ vũ.

 

Kết thúc giải đấu, kết quả như sau:

  1. Giải Cầu lông

1.1. Hạn mục đồng đội

- Giải Nhất: Đội 1 gồm Phòng Tổ chức và Hành chính, Phòng Kế hoạch, Tài chính và Cơ sở vật chất, Phòng Đào tạo Đại học và Công tác Sinh viên, Phòng Đào tạo Sau Đại học, Phòng Khoa học, Công nghệ và Hợp tác Quốc tế, Phòng Khảo thí và Bảo đảm chất lượng giáo dục, Trung tâm Thông tin và Thư viện, Trường THPT chuyên Khoa học Huế, Khoa Môi trường, Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Địa lý – Địa chất

- Giải Nhì: Đội 2 gồm Khoa Toán, Khoa Kiến trúc, Khoa Sinh học, Khoa Lịch sử, Khoa Xã hội học và Công tác xã hội, Khoa Lý luận chính trị, Khoa Điện, Điện tử và Công nghệ vật liệu, Khoa Hóa học, Khoa Ngữ văn, Khoa Báo chí – Truyền thông.

1.2. Hạn mục cá nhân:

STT

Họ và tên

Đạt giải

1

Bùi Văn Chiến + Hoàng Trọng Minh

Giải Nhất

2

Nguyễn Hoàng Hà + Nguyễn Đăng Trường

Giải Nhất

3

Phạm Thị Lưu + Trần Thị Phương An

Giải Nhất

4

Nguyễn Quang Đức Tiến + Nguyễn Hoài Phương

Giải Nhất

5

Trần Thị Phương An + Nguyễn Hoàng Hà

Giải Nhất

6

Thái Nhật Trường + Nguyễn Ngọc Thủy

Giải Nhì

7

Nguyễn Thị Bích Liên + Thái Nhật Trường

Giải Nhì

8

Trương Thị Diệu Hiền + Nguyễn Thị Yến Nhi

Giải Nhì

9

Hồ Đức Tâm Linh + Lê Thị Diệu Hiền

Giải Nhì

10

Trần Thanh Minh + Hồ Đức Tâm Linh

Giải Nhì

11

Trương Thị Xuân Nhi + Lương Quang Đốc

Giải Ba

12

Huỳnh Thị Ánh Phương + Trương Hoàng Phương

Giải Ba

13

Nguyễn Văn Quảng + Trương Hoàng Phương

Giải Ba

14

Phạm Thị Thanh Văn + Trần Ngọc Quỳnh

Giải Ba

15

Lương Quang Đốc + Lê Văn Thi

Giải Ba

  1. Giải Bóng chuyền

- Giải Nhất: Đội 2 gồm Phòng Tổ chức và Hành chính, Phòng Kế hoạch, Tài chính và Cơ sở vật chất, Phòng Đào tạo Đại học và Công tác Sinh viên, Phòng Đào tạo Sau Đại học, Phòng Khoa học, Công nghệ và Hợp tác Quốc tế, Phòng Khảo thí và Bảo đảm chất lượng giáo dục, Trung tâm Thông tin và Thư viện.

- Giải Nhì: Đội 1 gồm Khoa Điện, Điện tử và Công nghệ Vật liệu, Khoa Lý luận chính trị, Khoa Xã hội học và Công tác xã hội, Khoa Địa lý và Địa chất, Trường THPT Chuyên Khoa học Huế.

- Giải Ba: Đội 4 gồm Khoa Hóa học, Khoa Lịch sử, Khoa Môi trường, Khoa Toán.

Một số hình ảnh:

Công đoàn Trường

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp