Bế mạc khảo sát chính thức đánh giá ngoài cơ sở giáo dục Trường Đại học Khoa học

Sáng ngày 10/9, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học(ĐHKH), Đại học Huế đã diễn ra chương trình bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài cơ sở giáo dục Trường ĐHKH, Đại học Huế.

Tham dự có: TS. Phí Thị Nguyệt Thanh, Phó Giám đốc TT KĐCLGD Thăng Long; PGS.TS. Bùi Duy Cam, Nguyên Hiệu trưởng Trường ĐHKH Tự nhiên, ĐH Quốc gia Hà Nội, Trưởng đoàn; TS. Nguyễn Văn Đường, Phó Giám đốc TT KĐCLGD Thăng Long và các thành viên của đoàn; PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, nguyên Bí thư Đảng uỷ, nguyên Hiệu trưởng; PGS. TS. Võ Thanh Tùng, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; TS. Bùi Quang Vũ, Chủ tịch Hội đồng trường Trường; cùng các thầy trong Ban Giám hiệu; quý Thầy Cô trong hội đồng tự đánh giá, Ban Thư ký và các nhóm công tác chuyên trách; đại diện lãnh đạo các tổ chức chính trị và đoàn thể, Bí thư chi bộ, Trưởng, Phó các đơn vị, Chủ tịch Công đoàn bộ phận, Tổ trưởng Công đoàn TT, Tổ trưởng bộ môn;Cán bộ, giảng viên có trình độ Tiến sĩ trở lên.

Đợt khảo sát chính thức diễn ra 05 ngày từ ngày từ ngày 6/9/2023 và đến ngày 10/9/2023, Đoàn đã nghiên cứu hồ sơ, minh chứng và làm việc trực tiếp với cán bộ phụ trách các tiêu chuẩn/tiêu chí; phỏng vấn các nhóm sinh viên đại học chính quy, cán bộ quản lý phụ trách chuyên môn; lãnh đạo, cán bộ các Phòng, Trung tâm và lãnh đạo, cán bộ Đoàn thể; học viên cao học và nghiên cứu sinh; lãnh đạo Trường; cựu sinh viên đại học hệ chính quy; giảng viên; cựu học viên cao học và cựu nghiên cứu sinh; nhóm sử dụng lao động; quan sát thực tế phòng học, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, phòng máy tính…; quan sát thư viện; quan sát thực tế Trạm Y tế, Khu thể thao, Nhà ăn, Ký túc xá và CSVC khác; Đoàn họp nội bộ để trao đổi kết quả phỏng vấn, quan sát thực tế…

Tại buổi bế mạc, các thành viên trong Đoàn đánh giá ngoài đã báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức, đưa ra các khuyến nghị chi tiết cho từng tiêu chuẩn và khuyến nghị chung để nhà trường xây dựng kế hoạch và giải pháp cải tiến chất lượng cũng như tham khảo cho định hướng phát triển của Trường ĐHKH trong giai đoạn tiếp theo.

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long và các thành viên đoàn chuyên gia đã làm việc hết sức nghiêm túc, trách nhiệm để thực hiện thành công đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục của nhà trường. Nhà Trường sẽ nghiêm túc tiếp thu những gợi ý, khuyến nghị của đoàn chuyên gia để có thể tiếp tục phát huy những điểm mạnh, khắc phục những điểm còn hạn chế và có kế hoạch, chương trình hành động nhằm cải tiến mạnh mẽ hơn nữa chất lượng giáo dục của Nhà trường trong thời gian tới.

Kết thúc buổi bế mạc, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long và Trường ĐHKH đã ký kết biên bản hoàn thành khảo sát chính thức đánh giá ngoài cơ sở giáo dục tại Trường ĐHKH.

Một số hình ảnh: