Trường Đại học Khoa học đón tiếp sinh viên trúng tuyển đợt 1 nhập học năm 2023

Ngày 28/8, Trường Đại học (ĐH) Khoa học, ĐH Huế tổ chức đón tiếp thí sinh trúng tuyển đợt 1 nhập học năm 2023.

Theo đó, năm học 2023-2024, Nhà trường có 23 ngành tuyển sinh với 1.579 chỉ tiêu, qua đợt 1 xét tuyển đã có 1.477 thí sinh trúng tuyển vào trường.

Năm 2023, sinh viên thủ khoa của Trường sẽ nhận được học bổng với tổng giá trị 20 triệu đồng và nhiều ưu đãi khác đến từ các đơn vị tài trợ. Tân sinh viên là thủ khoa ngành đào tạo và có điểm từ 25 điểm sẽ được miễn học phí học kỳ đầu tiên.

Tân sinh viên là thủ khoa ngành đào tạo có điểm từ 23 đến 25 điểm được giảm 50% học phí học kỳ đầu tiên. Tân sinh viên có điểm từ 23 điểm được giảm 25% học phí học kỳ đầu tiên.

Dự kiến đợt xét tuyển bổ sung năm 2023 sắp tới, Nhà trường dành nhiều chỉ tiêu cho các ngành chưa tuyển đủ.

Trước đó, các thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học trực tuyến trên hệ thống của Bộ GD&ĐT. Để đơn giản hoá các công việc khi đến nhập học, thí sinh sẽ tiến hành khai báo thông tin nhập học trực tuyến vào Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế. Sau khi xác nhận và khai báo thông tin nhập học trực tuyến, thí sinh có mặt tại trường theo thời gian phân bố của từng ngành đã thông báo để tiến hành thủ tục nhập học theo quy định.

Một số hình ảnh: