Đón tiếp và làm việc với đoàn các giáo sư từ Đại học Sư phạm quốc gia Đài Loan

Ngày 6/2, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với GS. Frank Yung-Hsiang Ying, Phó chủ tịch Viện Chiến lược và kinh tế toàn cầu cùng với đoàn các Giáo sư là lãnh đạo chủ chốt đến từ Đại học Sư phạm quốc gia Đài Loan.

Tham dự Tiếp đoàn có: PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các Khoa Toán, CNTT, Hóa, Sinh, ĐL-ĐC, Môi trường, Ngữ văn, BC-TT, Lịch sử, Lý luận chính trị, XHH&CTXH và Phòng KHCN&HTQT.

Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu và trao đổi về các cơ hội hợp tác về đào tạo và nghiên cứu khoa học. Các giáo sư đã phỏng vấn và tuyển chọn trực tiếp 16 ứng viên là sinh viên, học viên của Trường ĐHKH (Khoa Hóa Học, Sinh học, Báo chí truyền thông và Khoa Ngữ văn) tham gia chương trình đào tạo thạc sỹ và tiến sỹ tại Đại học Sư phạm quốc gia Đài Loan.

Phía các giáo sư từ Đại học Sư phạm quốc gia Đài Loan đã có đánh giá tốt về các ứng viên của Trường. Kết quả sẽ được các giáo sư thông báo trong thời gian sớm nhất.

Các ứng viên tham gia phỏng vấn