Sáng ngày 9/10, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị lấy phiếu giới thiệu quy hoạch Chủ tịch Hội đồng Trường, nhiệm kỳ 2019-2024.

Tham dự hội nghị có: PGS.TS. Nguyễn Quang Linh -  Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Đại học Huế;  PGS.TS Nguyễn Duân, Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ và đồng chí Hoàng Văn Hạnh, Chánh văn phòng Đảng – Đoàn thể Đại học Huế; PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; các thầy Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng Trường, Chủ tịch Công đoàn Trường và toàn thể cán bộ, viên chức và HĐLĐ không xác định thời hạn của Nhà trường.

Tại hội nghị, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển,  Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã quán triệt mục đích, yêu cầu, tiêu chuẩn, điều kiện quy hoạch vào chức danh quản lý, cụ thể là Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế (thực hiện theo quy định tại Kế hoạch số 70/KH-ĐHH ngày 17/02/2019 của Giám đốc Đại học Huế).

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển,  Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng phát biểu tại hội nghị

Hội nghị cũng đã được nghe phát biểu ý kiến chỉ đạo của PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế và nghe PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng báo cáo nhân sự dự kiến đưa vào quy hoạch để đại biểu dự hội nghị tham khảo gồm PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Trưởng Phòng Đào tạo Đại học; TS. Nguyễn Thế Phúc, Trưởng Khoa LLCT và TS. Bùi Quang Vũ, Phó Trưởng Khoa Toán.

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế  phát biểu tại hội ngh

ThS. Nguyễn Minh Cần, Trưởng Phòng TCHC đã công bố QĐ số 335/QĐ-ĐHKH ngày 30/9/2019 về việc thành lập Tổ công tác lấy phiếu giới thiệu Chủ tịch Hội đồng Trường và tiến hành phát phiếu. Tiếp đó, công tác lấy phiếu giới thiệu quy hoạch đã được diễn ra theo đúng quy định.

Sau hội nghị, Tổ công tác sẽ tổng hợp kết quả giới thiệu quy hoạch, báo cáo tập thể lãnh đạo Trường. Trên cơ sở định hướng quy hoạch, kết quả giới thiệu tại hội nghị; tập thể lãnh đạo nhà trường thảo luận, thống nhất phương án danh sách nhân sự dự kiến đưa vào quy hoạch để đưa ra lấy kiến trong Đảng uỷ nhà trường vào lúc 15h cùng ngày 9/10.

Tổ công tác phát phiếu giới thiệu quy hoạch

Bỏ phiếu