Chương trình Ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác đào tạo, tuyển dụng sinh viên Khoa Lịch sử giữa Trường Đại học Khoa học và các doanh nghiệp

Tối ngày 14.11.2022 tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã diễn ra buổi Ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác đào tạo, tuyển dụng sinh viên Khoa Lịch sử giữa Trường Đại học Khoa học và các doanh nghiệp.

Tham dự buổi Ký kết có ông Quản Bá Chính - Giám đốc Công ty Bá Chính Media-Event, ông Nguyễn Đình Thuận - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Eagles, ông Phạm Ngọc - Giám đốc Công ty Du lịch Thuận Hoá, ông Vũ Văn Chương - Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Tự hào Việt Nam, ông Hoàng Thiên Chính - Phó giám đốc Công ty TNHH đầu tư & phát triển thương mại Nhôm Kim Ngọc và Công ty Du lịch Best Tour.

Về phía trường Đại học Khoa học có TS. Phan Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Bùi Quang Vũ – Q. Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Trần Thanh Lương – Trưởng phòng ĐTĐH-CTHSSV, ThS. Thái Nhật Trường – Phó trưởng phòng ĐTĐH-CTHSSV, ThS. Nguyễn Phong Cảnh – Bí thư Đoàn Trường. Về phía Khoa Lịch sử có TS. Dương Quang Hiệp – Trưởng Khoa, TS. Nguyễn Văn Quảng – Phó trưởng Khoa, cùng toàn thể cán bộ và sinh viên Khoa Lịch sử.
Đây là chương trình kết nối cùng doanh nghiệp trong đào tạo, hỗ trợ chỗ thực tập, thực tế, trao đổi hướng nghiệp, cấp học bổng,... giữa Khoa Lịch sử, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế và các doanh nghiệp. Mong muốn lớn nhất của Khoa là sinh viên trong quá trình thực tế sẽ biết được cách vận hành của doanh nghiệp, được training, được truyền cảm hứng, hướng nghiệp để chuẩn bị cho công việc sau khi ra trường.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ký kết.
Khoa Sử