Tiếp và làm việc với đoàn đến từ Câu lạc bộ Chủ tịch Hội đồng trường thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam.

Ngày 7/10, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi đón tiếp và  làm việc với đoàn đến từ  Câu lạc bộ Chủ tịch Hội đồng trường thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam.

Tham dự tiếp đoàn có: TS.  Bùi Quang Vũ, Q. Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng.

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã hoan nghênh chào mừng đoàn các thầy cô giáo đến từ Câu lạc bộ Chủ tịch Hội đồng trường thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam. Thầy Hiệu trưởng cũng đã giới thiệu về tổng quan quá trình xây dựng hình thành và phát triển của Trường ĐHKH và những kết quả mà Trường đã đạt được trong hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học.

Tại buổi làm việc, TS. Bùi Quang Vũ cũng mong muốn các thành viên trong đoàn chia sẻ với nhà trường về một số kinh nghiệm trong quản lý, tổ chức và điều hành để giải quyết các khó khăn đang có của Trường.

Các thành viên trong đoàn cũng đã cởi mở chia sẻ những phương thức và các kinh nghiệm về một số vấn đề đã được áp dụng thành công tại đơn vị của mình.

Kết thúc buổi làm việc, đoàn đi tham quan các cơ sở của Trường như Viện Nghiên cứu ứng dụng KHCN, các phòng Lab, phòng thí nghiệm…của Trường.

Sáng cùng ngày, TS. Bùi Quang Vũ, Chủ tịch Hội đồng Trường cùng các thành viên Câu lạc bộ Chủ tịch Hội đồng trường thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đã tham gia buổi tọa đàm với chủ đề “Phân cấp thẩm quyền tài chính, tài sản giữa Hội đồng trường và Hiệu trưởng trong cơ sở giáo dục đại học theo định hướng tự chủ”.

Một số hình ảnh:

Các thành viên tham gia tọa đàm

TS.  Bùi Quang Vũ, Q. Chủ tịch HĐ Trường phát biểu tại buổi làm việc