Hội thảo Nghiên cứu và thiết lập phố đi bộ xung quanh Hoàng Thành Huế.

Ngày 5/9, Khoa Kiến trúc,Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã phối hợp với Trường Đại học Kyoto Seika Nhật Bản tổ chức hội thảo “Establishing walking streets surrounding the Imperial city (Nghiên cứu và thiết lập phố đi bộ xung quanh Hoàng thành Huế”.

Trường ĐHKH, Đại học Huế và Đại học Kyoto Seika Nhật Bản đã ký kết biên bản ghi nhớ vào tháng 6/2021. Theo đó, hai bên đã thực hiện các nội dung hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học. Mục đích của hội thảo lần này nhằm tăng cường trao đổi học thuật giữa các khoa Kiến trúc của Đại học Khoa học Huế và Đại học Kyoto Seika; xây dựng mối quan hệ hợp tác nghiên cứu giữa Trường Đại học Kyoto Seika và Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Khoa học Huế và tạo cơ hội trao đổi học tập giữa hai bên; Thiết lập một số cơ sở hợp tác nghiên cứu giữa các giảng viên cũng như cung cấp các cơ hội học tập độc đáo,  trải nghiệm đa văn hóa cho sinh viên từ cả hai trường đại học.

Một số hình ảnh: