Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKH, ĐH Huế nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Sáng ngày 13/05, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tham dự có: TS. Bùi Văn Lợi, Phó Bí thư Đảng ủy Đại học Huế, Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ, Đại học Huế; TS. Đỗ Mạnh Hùng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ; ThS. Võ Trần Ngọc Minh, Phó chánh Văn phòng Đảng ủy - Hội đồng và Đoàn thể ĐHH; PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Bùi Quang Vũ, Q. Chủ tịch Hội đồng Trường; các đồng chí Đảng ủy viên; thư ký Hội đồng Trường; Thành viên Hội đồng trường (là viên chức của Trường); Ban Chấp hành Công đoàn Trường; Bí thư Đoàn Trường; Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh; Thư ký Hội đồng Trường; Bí thư chi bộ các đơn vị; Trưởng, Phó các đơn vị; Chủ tịch Công đoàn bộ phận, Tổ trưởng CĐTT; Trưởng và Phó Trưởng Bộ môn thuộc Khoa; Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ.

Hội nghị là bước thứ 4 trong quy trình bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKH, Đại học Huế nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu tại hội nghị, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã thông tin đến hội nghị về kết quả Hội nghị tập thể lãnh đạo trường lần 2 (bước 3) về giới thiệu nhân sự bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng. Theo đó, đồng chí TS. Phan Tuấn Anh, Trưởng phòng TCHC đã được giới thiệu và đưa ra hội nghị cán bộ chủ chốt để lấy phiếu tín nhiệm.

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng phát biểu tại hội nghị

Hội nghị đã thông qua lý lịch, quá trình học tập, công tác; công khai bản khê khai tài sản, thu nhập; nhận xét ưu khuyết điểm, triển vọng phát triển, dự kiến phân công công tác của ứng viên.

Tại hội nghị, TS. Phan Tuấn Anh đã trình bày chương trình hành động theo dự kiến các mảng công tác được phân công quản lý gồm: khoa học công nghệ bao gồm các đề tài các cấp, tạp chí khoa học công nghệ, định hướng phát triển Nhà trường theo hướng đại học nghiên cứu và phát triển các trung tâm và viện nghiên cứu; công tác nhân sự, hành chính: xây dựng văn hóa công sở, định lượng công việc cho cán bộ hành chính, công tác tinh giảm biên chế và tái cấu trúc các đơn vị; công tác sinh viên: bao gồm các lĩnh vực như đời sống, tư tưởng sinh viên, quan hệ doanh nghiệp, chính quyền để chuẩn bị việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp, tác phong, văn hóa ứng xử, kỹ năng mền của sinh viên..

TS. Phan Tuấn Anh trình bày chương trình hành động

Thành viên tham dự hội nghị nhận xét, đánh giá về nhân sự và góp ý cho chương trình công tác dự kiến; thực hiện ghi phiếu lấy ý kiến đối với nhân sự dự kiến bổ nhiệm theo phương thức bỏ phiếu kín.