Tiếp và làm việc với Hiệp hội Lễ nghi văn hóa ứng xử Nhật Bản.

Chiều ngày 20/9,  PGS.TS.Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn các các cán bộ đến từ Hiệp hội Lễ nghi văn hoá ứng xử Nhật Bản do Ông Amemiya Norio, Chủ tịch Tổ chức pháp nhân Hiệp hội Lễ Nghi Văn hoá ứng xử Nhật Bản làm Trưởng đoàn.

Cùng tham dự tiếp đoàn có: PGS.TS. Hoàng Quang, Trưởng Khoa CNTT và TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng Phòng KHCN – HTQT.

Tại buổi làm việc, Ông Amemiya Norio đã giới thiệu về chương trình học bổng ngắn hạn tại Nhật Bản và mong muốn có thể được tiếp nhận sinh viên chuyên ngành Công nghệ Thông tin của Trường ĐHKH sang Nhật thực tập khoá đầu tiên trong năm 2020.

Ông Amemiya Norio đã giới thiệu về chương trình học bổng ngắn hạn tại Nhật Bản

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã có bài phát biểu chào mừng đoàn cán bộ của Hiệp hội Lễ nghi văn hoá ứng xử Nhật Bản tới thăm và làm việc với Trường, đồng thời giới thiệu về các quan hệ  hợp tác quốc tế và chương trình đào tạo phù hợp với yêu cầu của Hiệp hội.

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc

Hai bên cũng đã thảo luận và trao đổi cụ thể về dự thảo nội dung Biên bản thoả thuận hợp tác và phổ biến chương trình thực tập cho sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin trong năm 2020./.