Tin tức

Tiếp và làm việc cùng công ty Takatsu Engineering Viet Nam (TEV)

Ngày 02/8/2021, Trường Đại học Khoa học đã đón tiếp lãnh đạo Công ty Takatsu Engineering Viet Nam (TEV), hiện đang đóng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Qua buổi tiếp đón, ông SAITO Tsukasa cho biết Cty vừa thành lập tại tỉnh Thừa Thiên Huế trong tháng 4/2021. Takatsu là công ty sản xuất thiết bị ô tô, cụ thể là khuôn đúc các bộ phận cửa, ca-pô, cốp, trần v.v cho hãng xe Toyota toàn cầu.
Công việc của TEV ở TT. Huế chủ yếu:
- Phụ trách kỹ thuật, cụ thể là làm tài liệu NC và Modelling. Tương lai gần là thiết kế khuôn dập.
- Chọn tuyển và đào tạo nhân lực ngành Điện và Robotics cho công ty mẹ Takatsu Manufacturing ở Nhật Bản.
 

Tập đoàn Takatsu (Cty mẹ tại Nhật Bản) được thành lập vào năm 1927 là nhà cung cấp chính cho Toyota Motor Corp, tập đoàn trở thành nhà cung cấp sản phẩm và hệ thống sản xuất hàng đầu thế giới (thiết kế, sản xuất và tự động hóa các cơ sở dây chuyền sản xuất: dập khuôn, thiết bị dây chuyền, hệ thống viền cho các bộ phận vỏ, nắp, cửa, cửa hành lý và cửa sổ trời và các loại khác của ô tô) cho các nhà sản xuất ô tô với khoảng 400 nhân viên làm việc quốc tế bao gồm 2 công ty liên kết (Công ty TNHH sản xuất Hosei / Takatsu EG Ltd.) và 4 công ty con ở nước ngoài (TMNA tại Hoa Kỳ / TTAE ở Trung Quốc / TMTH ở Thái Lan / Hosei ở Thượng Hải).

 

 

Phòng ĐTĐT - CTSV

 

 

 

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp