Tin tức

Gặp mặt cán bộ chủ chốt nhân dịp đầu năm 2021 và Công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2020.

Chiều ngày 28/1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt cán bộ chủ chốt nhân dịp đầu năm 2021 và Công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2020.

Tham dự có: TS. Bùi Quang Vũ, Q Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng cùng các thầy trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn Trường; Bí thư Đoàn Thanh niên và Chủ tịch Hội Sinh viên Nhà trường; Chủ tịch Hội CCB; Kế toán trưởng; Trưởng, Phó các đơn vị;

Tại buổi lễ, thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng, TS. Phan Tuấn Anh, Trưởng Phòng Tổ chức – hành chính đã công bố các quyết định số 56, 57, 58/QĐ – ĐHKH ngày 25 tháng 01 năm 2021 của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho TS. Trần Thanh Nhàn, Khoa Địa lý – Địa chất; TS. Hoàng Công Tín, Khoa Môi trường và TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng phòng KHCN – HTQT.

TS. Phan Tuấn Anh, Trưởng Phòng Tổ chức – hành chính đã công bố các quyết định bổ nhiệm

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 3 tân Phó giáo sư của Trường

TS. Lê Văn Tường Lân, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường tặng hoa và quà chúc mừng 3 Tân Phó giáo sư

Đại diện các đơn vị tặng hoa chúc mừng 3 Tân Phó Giáo sư

Thay mặt 3 tân Phó Giáo sư được bổ nhiệm, PGS.TS. Hoàng Công Tín đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám hiệu Trường ĐHKH, Đại học Huế, tập thể lãnh đạo, CBGV, sinh viên và gia đình đã luôn động viên, tạo điều kiện để 3 đồng chí đạt được học hàm cao quý này. Đây là dấu mốc quan trọng, là động lực to lớn để các đồng chí tiếp tục phấn đấu và cống hiến cho sự nghiệp đào tạo và nghiên cứu khoa học góp phần xây dựng và đóng góp cho sự nghiệp phát triển của Nhà trường và của đất nước.

 

PGS.TS. Hoàng Công Tín phát biểu tại buổi lễ 

Tại buổi lễ, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng cũng đã gửi lời chúc mừng đến 3 Tân Phó Giáo sư cùng gia đình hai đồng chí và tập thể nhà trường. Tiếp đó, thầy Hiệu trưởng đã báo cáo công tác và các kết quả đạt được của trường trong năm vừa qua và gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ chủ chốt cùng gia đình./.

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

2nd Symposium of JSPS Core-to-Core program

Center of Excellence in Health Risk Assessment for Adaptation to Climate Change