Trao quà hỗ trợ cho học sinh, sinh viên bị ảnh hưởng do lũ, lụt.

Sáng ngày 27/10, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) phối hợp với các đơn vị gồm: tập đoàn phúc lợi tỉnh AiChi, Nhật Bản; team sản xuất Tony Buổi Sáng, TP Hồ Chí Minh và cựu sinh viên Khoa Môi Trường K29 đã tổ chức trao 67 suất quà (trong đó có 5 suất quà trị giá 1 triệu đồng và 62 suất quà trị giá 500 ngàn đồng) cho các bạn học sinh, sinh viên của Trường ĐHKH bị ảnh hưởng do lũ, lụt vừa qua.

Phát biểu tại buổi trao quà, PGS.TS.Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng đã cám ơn đến các tấm lòng thiện nguyện đến từ chính quyền địa phương, các tổ chức, đơn vị và cá nhân đã hỗ trợ cho học sinh, sinh viên của Trường bị ảnh hưởng do lũ, lụt vừa qua. Các suất quà không chỉ mang ý nghĩa thiết thực trong việc hỗ trợ vật chất mà thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, tiếp thêm sức mạnh, động lực cho các em vượt qua khó khăn trước mắt và ổn định tạm thời để tiếp tục học tập. Mong rằng, Trường ĐHKH sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ và hỗ trợ từ các đơn vị, cá nhân cho học sinh, sinh viên của Trường gặp khó khăn.

Một số hình ảnh:

PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi trao quà

Đại điện đơn vị tài trợ phát biểu

Đồng chí Nguyễn Tường Du, Chủ tịch Hội SV điều hành chương trình

Trao quà hỗ trợ