Thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp Xuân Kỷ Hợi

Ngày 30/1, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng với ThS. Nguyễn Minh Cần, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng TC – HC đã có buổi thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Chiện ở thôn Hiền Mỹ, xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh TT Huế nhân dịp Xuân Kỷ Hợi.

Tại buổi gặp mặt,PGS.TS. Hoàng Văn Hiển đã ân cần thăm hỏi, tặng quà Tết và động viên tinh thần, mong Mẹ sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển tặng quà Têt cho Mẹ

Mẹ Việt nam anh hùng Trần Thị Chiện sinh năm 1930, tại Thôn Hiền An, xã Phong Sơn, huyện Phong điền. Gia đình mẹ có chồng là Liệt sỹ trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước và 1 con trai là Liệt sỹ, hy sinh năm 1979 tại biên giới Tây Nam.Và Mẹ Trần Thị Chiện là Mẹ Việt Nam anh hùng được Trường ĐH Khoa học Huế thực hiện bảo trợ. Nhà Trường thường xuyên gặp gỡ để thăm hỏi, động viên và tri ân Mẹ và gia đình của Mẹ nhân dịp các ngày lễ lớn trong năm.