Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế năm học 2016-2017.

Ngày 9/11, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2016-2017.

Tham dự hội nghị có: Đồng chí Nguyễn Quang Linh, Phó Giám đốc Đại học Huế; Đồng chí Trương Thị Bích Phượng, UV BTV Công đoàn ĐH Huế; PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Giám Hiệu; Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội CCB Trường; Trưởng ban nữ công, Trưởng ban TTND cùng đại biểu bầu từ các đơn vị cơ sở.

Hội nghị đã nghe đồng chí Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện công tác năm học 2015-2016 và kế hoạch công tác trọng tâm năm học 2016-2017; Đồng chí Nguyễn Thị Thuý Hằng, Kế toán Trưởng báo cáo công tác Tài chính năm học 2015-2016 và dự kiến công tác thu chi năm học 2016-2017; đồng chí  Lê Thị Nam Thuận, Trưởng Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2015- 2016 và kế hoạch hoạt động năm học 2016-2017; đồng chí Võ Thị Mai Hương, Chủ tịch Công đoàn Trường báo cáo tổng hợp ý kiến từ Hội nghị cán bộ viên chức các đơn vị góp ý dự thảo báo cáo của Hiệu trưởng về kết quả thực hiện công tác năm học 2015-2016 và kế hoạch công tác trọng tâm năm học 2016-2017.

Đồng chí Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện công tác năm học 2015-2016 và kế hoạch công tác trọng tâm năm học 2016-2017

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, PGS.TS Nguyễn Quang Linh đã nhiệt liệt, hoan nghênh và chúc mừng những thành tích và kết quả mà Trường ĐHKH đã đạt được trong năm học 2015 - 2016 và đánh giá cao về vai trò quản lý, tổ chức và điều hành, thực hiện các hoạt động của Ban giám hiệu nhà Trường trong những năm đầu tiên của nhiệm kỳ mới (2014-2019). PGS.TS. Nguyễn Quang Linh đề nghị lãnh đạo nhà trường cần chú trọng công tác đào tạo, có kế hoạch tuyển sinh để nâng cao về số lượng và chất lượng, mở rộng quy mô đào tạo; mở các chương trình đào tạo tiên tiến, chương trình đào tạo chất lượng cao đối với một số ngành như: Sử, Vật lý, Toán, CNTT, Môi trường…Tiếp tục đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, chú trọng hơn nữa các đề tài nghiên cứu cơ bản, đề tài cấp nhà nước, nghị định thư, đề tài Nafosted …

PGS.TS Nguyễn Quang Linh, Phó Giám đốc ĐH Huế phát biểu tại hội nghị

Hội nghị cũng đã tập trung lắng nghe nhiều ý kiến đóng góp và thảo luận vào Báo cáo kết quả thực hiện công tác năm học 2015 - 2016 và xây dựng phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2016-2017 của Hiệu trưởng và các vấn đề quan trọng trong các hoạt động của nhà Trường. Lãnh đạo Nhà Trường, đại diện các phòng chức năng & Trung tâm TT Thư viện đã tiếp thu và giải trình các ý kiến đóng góp của CBVC đặt ra tại hội nghị.

Hội nghị còn được nghe báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2014 – 2016 và kế hoạch hoạt động nhiệm kỳ 2016 – 2018 và bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016 – 2018 gồm 5 người:

1. Đồng chí Đỗ Diên
  2. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Liên
  3. Đồng chí Hà Lê Dũng
  4. Đồng chí Trương Đình Trọng
  5. Đồng chí Nguyễn Đăng Trường.

Toàn thể đại biểu đã biểu quyết thông qua Nghị quyết hội nghị với những nhiệm vụ trọng tâm năm học 2016-2017. Hội nghị khẳng định quyết tâm hưởng ứng phong trào thi đua do Công đoàn trường phát động, kêu gọi và tin tưởng toàn thể giảng viên, viên chức và người lao động trong toàn trường phát huy những kết quả đạt được; nêu cao tinh thần đoàn kết nhất trí, đồng tâm, đồng thuận, chung sức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị.

Kết quả đăng ký danh hiệu thi đua tập thể và cá nhân năm học 2016-2017 của các đơn vị cũng đã được thông báo tại Hội nghị./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đại biểu tham dự hội ngh

định cư úc | định cư mỹ | du học mỹ | du học úc

Đồng chí Nguyễn Thị Thuý Hằng, Kế toán Trưởng báo cáo công tác Tài chính

Đồng chí  Lê Thị Nam Thuận, Trưởng Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2015- 2016 và kế hoạch hoạt động năm học 2016-2017