Thông báo về tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Trường Đai học Khoa học - Đại học Huế

Trần Thị Mai Thi  13-03-2017   In

Thông báo và mời tham dự Hội thảo “Đào tạo nhân lực ngành Khoa học Môi trường: thực tiễn và định hướng”

Tháng 3 năm 2017 đánh dấu mốc son 60 năm xây dựng và phát triển Đại học Huế và Trường Đại học Khoa học (1957 – 2017). Dù là một thành viên ra đời sau của Trường Đại học Khoa học (năm 2000), Khoa Môi trường cũng đã có quá trình 17 năm đào tạo đại học và 11 năm đào tạo sau đại học, cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực với 13 khóa cử nhân và 8 khóa thạc sĩ Khoa học Môi trường. Chương trình đào tạo đại học và cao học của khoa đã trải qua nhiều lần thay đổi, điều chỉnh theo hướng tốt hơn và phù hợp hơn với điều kiện về đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất. Tuy nhiên, trong bối cảnh đòi hỏi của xã hội về chất lượng nguồn nhân lực ngày càng cao, trước yêu cầu “đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo” của Đảng và nhà nước, việc tiếp tục cải tiến chương trình và tổ chức quá trình đào tạo trở nên rất cấp thiết đối với khoa.

Khoa Môi trường  11-03-2017   In

Được đăng ở: Khoa Môi trường

Thông báo về việc gặp mặt và toạ đàm nhân kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển

Trần Thị Mai Thi  07-03-2017   In

Mời viết bài cho Tập san kỷ niệm 60 năm thành lập Trường

Kính gửi: Quý thầy cô giáo, cán bộ, viên chức và các thế hệ sinh viên, học sinh, học viên, nghiên cứu sinh của Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

- NLH Huấn -  03-01-2017   In

• Thành viên mới nhất: crunchbae

--- A D V E R T I S E M E N T
(click here) ---