Chuyên mục: Tin tức, thông báo tổng hợp

Các tin mới nhất

Hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19

Ngày 2/7, Trường đại học (ĐH) Khoa học, ĐH Huế triển khai chương trình tặng dung dịch nước rửa tay sát khuẩn cho các điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) trên địa bàn tỉnh.

Buổi tưởng nhớ Sinh viên Nguyễn Văn Nhã, Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế

Tối ngày 4/5, tại tiền sãnh nhà G, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã diễn ra lễ tưởng niệm sinh viên Nguyễn Văn Nhã - sinh viên Khoa CNTT của Trường đã quên mình cứu 4 người bạn đuối nước.

Trường ĐH Khoa học, Đại học Huế tổ chức tưởng niệm sinh viên Nguyễn Văn Nhã

Ngay sau khi biết tin sinh viên Nguyễn Văn Nhã, sinh năm 1998, trú tại huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, sinh viên năm 4, ngành Công nghệ thông tin, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế chiều ngày 30 tháng 4 vừa qua đang tắm tại một bãi biển của huyện Phú Vang thì phát hiện 3 bạn nữ trong nhóm bị đuối nước, sóng cuốn xa bờ nên bơi đến ứng cứu, nhưng sau khi cứu được các bạn, thì Nhã bị nước biển cuốn đi vì đuối sức, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời chia buồn và thăm hỏi tới gia đình sinh viên Nguyễn Văn Nhã.

Giao lưu sinh viên Công nghệ Thông tin – Tỉnh Thừa Thiên Huế

Nằm trong chuỗi hoạt động của Tuần lễ chuyển đổi số, chiều ngày 29/04/2021, tại hội trường Đại học Huế đã diễn ra chương trình giao lưu giữa sinh viên Công nghệ thông tin (CNTT) với lãnh đạo tỉnh, các diễn giả và doanh nghiệp CNTT. Tham dự chương trình có Chủ tịch UBND tỉnh - Phan Ngọc Thọ, Phó Chủ tịch Hội tin học thành phố Hồ Chí Minh - Phí Anh Tuấn, đại diện lãnh đạo Sở TT&TT, Trung tâm CNTT Tỉnh TT Huế, Đại học Huế, các Trường ĐH, CĐ có đào tạo CNTT, TS. Bùi Quang Vũ, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Khoa học, ĐHH, đại diện các doanh nghiệp cùng hơn 500 sinh viên CNTT các trường Đại học trên địa bàn.

Họp Hội đồng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế phiên thứ 2 năm 2021

Ngày 14/04, Hội đồng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức phiên họp thường kỳ thứ 2 năm 2021.

Tổ chức tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2021

Căn cứ Kế hoạch công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2021 của Đại học Huế và triển khai Kế hoạch số 286/KH-ĐHKH ngày 26/3/2021 của Hiệu trưởng thực hiện kế hoạch công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2021 của Nhà trường, Sáng ngày 15/4, Ban lãnh đạo nhà trường phối hợp với Công đoàn trường tổ chức tổ chức tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2021.

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp