Hội nghị tài chính Trường năm 2015

Sáng ngày 24/7, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức Hội nghị tài chính Trường năm 2015. PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng và PGS.TS Hà Văn Hành, Phó hiệu trưởng đã tham dự và chủ trì hội nghị.

Trần Thị Mai Thi  25-07-2015   In

Tập huấn công tác quản lý, thanh toán giờ giảng của giảng viên.

Sáng ngày 25/1, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức Hội nghị “ Tập huấn công tác quản lý, thanh toán giờ giảng của giảng viên”. Tham dự có: TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Lan, ủy viên Thường vụ ban chấp hành Công đoàn trường cùng các thành viên trong Tổ quản lý giờ giảng theo QĐ số 10/QĐ-ĐHKH-KHTC-CSVC, ngày 16/01/2013 của Hiệu trưởng.

Trần Thị Mai Thi  28-01-2013   In

Hội nghị tài chính Trường năm 2011.

Sáng ngày 23/4, tại phòng Hội thảo H2, Trường Đại học Khoa học đã tổ chức Hội nghị tài chính trường năm 2011. Tham dự có: PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đ/c trong Đảng ủy, BGH, Thường vụ Công đoàn trường, Bí thư đoàn trường, Trưởng Ban TTND, Chủ tịch Hội CCB trường, phụ trách Kế toán trường và Bí thư Chi bộ, Trưởng, Phó, Chủ tịch CĐBP các đơn vị trực thuộc và Giám đốc các trung tâm.

Trần Thị Mai Thi  25-04-2011   In

• Thành viên mới nhất: trongprohb

--- A D V E R T I S E M E N T
(click here) ---