Trường Đại học Khoa học Ký Văn bản Ghi nhớ hợp tác với Công ty TOA GROUT KOGYO CO., LTD, Nhật Bản.

Chiều ngày 7/12, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức buổi ký kết văn bản ghi nhớ hợp tác với Công ty TOA GROUP KOGYO CO., LTD, Nhật Bản.

Trần Thị Mai Thi  11-12-2017   In

Tiếp và làm việc với Trường Đại học Inje, Hàn Quốc

Chiều ngày 7/12, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), ĐH Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Trường Đại học Inje, Hàn Quốc.

Trần Thị Mai Thi  09-12-2017   In

Tiếp và làm việc với GS. Luc Claesen từ ĐH Hasselt, Vương quốc Bỉ.

Chiều ngày 5/12, PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với GS. Luc Claesen đến từ Đại học Hasselt, Vương quốc Bỉ.

Trần Thị Mai Thi  06-12-2017   In

Tiếp Ông Mitani Mitsuru, Chủ tịch Tập đoàn Mitani và các thành viên

Chiều ngày 1/12, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Ông Mitani Mitsuru, Chủ tịch Tập đoàn Mitani và các thành viên của tập đoàn.

Trần Thị Mai Thi  04-12-2017   In

Trường Đại học Khoa học tham dự Hội thảo quốc tế về giáo dục và nghiên cứu môi trường ở Châu Á năm 2017

Từ ngày 30-31/10/2017, Hội thảo Quốc tế về Giáo dục và Nghiên cứu Môi trường ở Châu Á (International Symposium on Global Environmental Studies Education and Research in Asia) do Đại học Kyoto, Nhật Bản và Đại học Bách Khoa Hà Nội đồng tổ chức đã diễn ra tại Hà Nội. Đây là hội thảo được tổ chức hằng năm dưới sự chủ trì của Đại học Kyoto, Nhật Bản và sự tài trợ từ một số dự án, chương trình hợp tác đa phương về giáo dục và nghiên cứu môi trường, Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ Nhật Bản (MEXT) và Cơ quan Phát triển Khoa học Nhật Bản (JSPS).

Khoa Môi trường  05-11-2017   In

Được đăng ở: Khoa Môi trường

Làm việc với đại diện của Trường Đại học Paris Saclay, Cộng hoà Pháp.

Chiều ngày 1/11, PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với PGS.TS. Nguyễn Thị Vân Oanh, đại diện của Trường Đại học Paris Saclay, CH Pháp.

Trần Thị Mai Thi  02-11-2017   In

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Khoa Kỹ thuật và Xây dựng, Đại học Ulsan, Hàn Quốc

Sáng ngày 11/10, Khoa Môi Trường, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức lễ ký kết thoả thuận hợp tác với Khoa Kỹ thuật và Xây dựng, Đại học Ulsan, Hàn Quốc.

Trần Thị Mai Thi  12-10-2017   In

Tiếp và làm việc với Đại học Thành Công, Đài Loan (NCKU)

Trong khuôn khổ hợp tác với Đại học Thành Công, Đài Loan (NCKU), sáng ngày 11/10, Đoàn GS. Đại học Thành Công đã có buổi làm việc và giới thiệu các thông tin về Chương Trình Trao đổi Sinh viên/Kỳ học hè và cơ hội học bổng khác của Đại học Quốc Gia Thành Công, Đài Loan, năm học 2017-2018 cho sinh viên, học viên Cao học các ngành Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông và Vật lý của Trường Đại học Khoa học (HUSC), Đại học Huế.

Trần Thị Mai Thi  12-10-2017   In

Hội thảo “Nghiên cứu thí điểm công trình nổi trên sông Hương”

Hội thảo “Nghiên cứu thí điểm công trình nổi trên sông Hương” (Pilot Study on Safe Floating Places for the Huong River) do Trường Đại học Khoa học, Đại học  Huế phối hợp với Trường Đại học Kỹ thuật Brandenburg, CHLB Đức tổ chức, diễn ra trong 2 ngày 27 và 28/6/2017 tại hội trường Khách sạn Xanh, Thành phố Huế.

Trần Thị Mai Thi  03-07-2017   In

Sáng ngày 15/6 tại Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã diễn ra khai mạc Hội thảo tập huấn quốc tế lần thứ nhất “Nâng cao kỹ năng thực hành trong công tác xã hội và chăm sóc sức khoẻ”. Hội thảo tập huấn đượcTrường ĐHKH, Đại học Huế phối hợp với Trường Đại học Pacific Oregon (Mỹ) tổ chức từ ngày 15 – 16/6/2017.

Trần Thị Mai Thi  17-06-2017   In

Hội thảo khởi động dự án “Quản lý thích hợp chất thải rắn nhằm giảm nguy cơ ngập lụt thông qua phục hồi chức năng hệ thống thoát nước ở các thành phố Châu Á”

Trong hai ngày 30 và 31 tháng 5 năm 2017, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế (ĐHKH) đã phối hợp với Viện Nghiên cứu Môi trường Quốc gia Nhật Bản (NIES) tổ chức hội thảo khởi động dự án “Quản lý thích hợp chất thải rắn nhằm giảm nguy cơ ngập lụt thông qua phục hồi chức năng hệ thống thoát nước ở các thành phố Châu Á” do Mạng lưới Nghiên cứu thay đổi toàn cầu Châu Á – Thái Bình Dương (APN) tài trợ. Thành phố Huế và Bangkok (Thái Lan) đã được chọn để thực hiện dự án trong thời gian từ tháng 8/2016 đến 2018.

Khoa Môi trường  03-06-2017   In

Được đăng ở: Khoa Môi trường