Ngày 13/01, Đảng uỷ Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức  Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư BCH Trung ương Đảng khoá XII. TS. Nguyễn Thái Sơn, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến tham dự và báo cáo tại hội nghị.

Trần Thị Mai Thi  13-01-2017   In

Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng.

Sáng ngày 6/9, Đảng uỷ Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng và Chương trình hành động của Tỉnh uỷ Tỉnh Thừa Thiên Huế và Đảng uỷ Đại học Huế. Đồng chí Nguyễn Thái Sơn, UVTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến tham dự và báo cáo tại hội nghị.

Trần Thị Mai Thi  06-09-2016   In

Trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng và bế mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2016.

Chiều ngày 19/05, Đảng uỷ Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng và bế mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2016.

Trần Thị Mai Thi  20-05-2016   In

Khai mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng CSVN năm 2016

Sáng ngày 10/5, Đảng ủy Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức khai mạc Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam năm 2016. Tham dự có: PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Hà Văn Hành, Phó Bí thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng các đ/c trong Đảng ủy; Bí thư Chi bộ các đơn vị và toàn thể học viên tham gia lớp học.

Trần Thị Mai Thi  10-05-2016   In

Lễ kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Chiều ngày 2/2, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2016).

Trần Thị Mai Thi  02-02-2016   In

• Thành viên mới nhất: bocghegame

--- A D V E R T I S E M E N T
(click here) ---